Khám chuyên khoa thần kinh ở đâu uy tín nhất?

Trầm cảm, mất ngủ, đau đầu… là những bệnh lý về thần kinh khá phổ biến ảnh hưởng nhiều tới tinh thần cũng như sức khỏe người bệnh. Khi có các dấu hiệu về thần kinh, cần đi khám sớm để rút ngắn thời gian điều trị và tránh được các ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe. Vậy khám chuyên khoa thần kinh ở đâu uy tín nhất?

Trầm cảm, mất ngủ, đau đầu... là những bệnh lý về thần kinh khá phổ biến ảnh hưởng nhiều tới tinh thần cũng như sức khỏe người bệnh.

Trầm cảm, mất ngủ, đau đầu… là những bệnh lý về thần kinh khá phổ biến ảnh hưởng nhiều tới tinh thần cũng như sức khỏe người bệnh.

Không ít người khi được hỏi khám chuyên khoa thần kinh ở đâu tốt nhất đã tin tưởng lựa chọn chuyên khoa nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám hiệu quả và thường xuyên.

Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy máy chụp X quang, máy chụp CT… giúp quá trình thăm khám được thuận lợi và hiệu quả. Hiện nay, chuyên khoa nội thần kinh – Bệnh viện Thu Cúc được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Doanh đảm nhiệm. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị các bệnh lý thần kinh, đã từng là chủ nghiệm khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

chuyên khoa nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám hiệu quả các bệnh lý về thần kinh

chuyên khoa nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám hiệu quả các bệnh lý về thần kinh

Người bệnh khi thăm khám tại đây có thể yên tâm về hiệu quả khám bệnh và chữa bệnh, chuyên khoa có năng lực điều trị nhiều bệnh lý về thần kinh như các bệnh đau đầu, rối loại tiền đình, mất ngủ, trầm cảm, thiếu máu não, điều trị liệt dây thần kinh số 7 ngoại vi, bệnh Parkinson…

Các bệnh lý về thần kinh thường do các tác động bên ngoài gây nên. Vì vậy, cần tìm ra đúng nguyên nhân và cải thiện để hạn chế những tổn thương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thần kinh.

Các biện pháp phòng tránh bệnh lý thần kinh

Căng thẳng là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh lý về thần kinh. Vì vậy, nên giảm bớt lo âu bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn sau các hoạt động căng thẳng, áp lực.

Bệnh tiểu đường cũn là tác nhân gây nên các bệnh thần kinh như do lượng đường huyết giảm mạnh làm tổn thương thành mạch nhỏ của dây thần kinh. Vì vậy cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, đi khám sức khỏe thường xuyên từ 1 – 2 lần mỗi năm để tầm soát bệnh tiểu đường. Từ đó loại bỏ nguyên nhân sâu xa gây nên các bệnh lý về thần kinh.

Các bệnh thần kinh cũng có thể xảy ra nếu quá lạm dụng thuốc, các loại thuốc đặc trị. Vì vậy, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc như thuốc hạ huyết áp, thuốc điều trị nhịp tim…

nên giảm bớt lo âu bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn sau các hoạt động căng thẳng, áp lực.

nên giảm bớt lo âu bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn sau các hoạt động căng thẳng, áp lực.

Tập luyện thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe cho cơ thể, giảm thiểu mệt mỏi, suy nhược cơ thể ảnh hưởng tới thần kinh.

Khám chuyên khoa thần kinh ở đâu uy tín nhất đã không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Khám chuyên khoa nội thần kinh tại Thu Cúc

> Khám thần kinh ở bệnh viện nào?

> Khám chữa bệnh zona thần kinh ở đâu uy tín

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92