Khám chuyên khoa tiêu hóa ở đâu tốt nhất

Theo điều tra mới nhất, 70% người Việt có nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Bệnh về đường tiêu hóa nếu không phát hiện sớm sẽ gây đau đớn, nguy hiểm cho người bệnh và khả năng điều trị cũng trở nên khó khăn. Vì thế,  khi có dấu hiệu hoặc nguy cơ mắt các bệnh tiêu hóa, cần đi khám ngay để theo dõi và tìm ra nguy cơ tiểm ẩn để điều trị được dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Vậy khám chuyên khoa tiêu hóa ở đâu tốt nhất?

Bệnh về đường tiêu hóa nếu không phát hiện sớm sẽ gây đau đớn, nguy hiểm cho người bệnh

Bệnh về đường tiêu hóa nếu không phát hiện sớm sẽ gây đau đớn, nguy hiểm cho người bệnh

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám thực hiện hoạt động khám chữa các bệnh về đường tiêu hóa. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số này đều mang đến hiệu quả và an toàn. Người khám nếu không lựa chọn đúng cơ sở uy tín sẽ khiến sức khỏe bị đe dọa “tiền mất tật mang”, vì thế mà không ít người đặt ra thắc mắc khám chuyên khoa tiêu hóa ở đâu tốt nhất.

>> Xem thêm: Điều trị rối loạn tiêu hóa

Hiểu được nhu cầu này, chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  đã gây dựng cho mình sự tin tưởng, yên tâm của người bệnh bằng những đầu tư thiết thực về chất lượng:

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh như máy siêu âm, máy nội soi tiên tiến giúp quan sát rõ các bất thường, tình trạng về đường tiêu hoa của người bệnh. Áp dụng phương pháp nội soi không đau cải tiến hơn so với phương pháp nội soi truyền thống, người khám được giảm thiểu tối đa cảm giác đau và khó chịu để luôn sẵn sàng thăm khám thay vì là nỗi ám ảnh như trước đây.

Đồng thời, các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm phát hiện  chính xác và tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh để có những giải pháp sức khỏe hiệu quả.

Một trong những yếu tố giúp chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Thu Cúc có được sự tin tưởng từ phía người bệnh chính là quy trình khám chữa bệnh khép kín, khám bệnh đi liền với chữa và điều trị để người bệnh được tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Kể cả những bệnh lý nguy hiểm hay cần thực hiện phẫu thuật, phòng khám cũng đều có khả năng thực hiện bởi hệ thống cơ sở vật chất vững chắc và hiện đại.

>> Tham khảo thêm: Rối loạn tiêu hóa ở trẻ em nên ăn gì?

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh như máy siêu âm, máy nội soi tiên tiến

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho hoạt động khám chữa bệnh như máy siêu âm, máy nội soi tiên tiến

Ngoài ra, thời gian khám hành chính của phòng khám khá dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật cũng giúp người bệnh dễ dàng thu xếp công việc để tiến hành thực hiện kiểm tra sức khỏe về đường tiêu hóa. Cùng với việc áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, rất nhiều người dân đã lựa chọn phòng khám là địa chỉ khám tiêu hóa thường xuyên để tiết kiệm và đảm bảo cho chính mình.

Lựa chọn phòng khám chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là câu trả lời phù hợp t cho câu hỏi khám chuyên khoa tiêu hóa ở đâu tốt nhất. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

>> Xem thêm bài viết: Khám tiêu hóa ở Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92