Khám cơ xương khớp ở bệnh viện nào?

Nhu cầu thăm khám các bệnh lý cơ xương khớp ở nước ta ngày càng gia tăng. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng song các bệnh xương khớp thường gây ra tác hại lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình. Nếu bạn hoặc người thân chưa biết rõ nên khám cơ xương khớp ở bệnh viện nào, hãy tìm đến những địa chỉ mà hiệu quả điều trị đã được khẳng định qua thực tế.

Một số người vẫn chưa biết nên khám cơ xương khớp ở bệnh viện nào

Một số người vẫn chưa biết nên khám cơ xương khớp ở bệnh viện nào

Khám cơ xương khớp ở bệnh viện nào?

Khi nhận thấy các vấn đề bất ổn về hệ cơ xương khớp trong cơ thể, mọi người nên đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa hoặc đa khoa có chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín.

Tại đây với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm khám chữa về xương khớp, người bệnh có thể nhận được sự chữa trị kịp thời và tốt nhất.

Hà Nội là nơi tập trung các bệnh viện hàng đầu, trong đó có các bệnh viện ngoài công lập được đầu tư mạnh, đạt chất lượng cao. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nơi có chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín là một địa chỉ khám cơ xương khớp được nhiều người tin tưởng.

Chuyên khoa hiện đáp ứng khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp của người lớn, cùng một số bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Đồng thời cũng thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị bệnh lý này như: Tiêm ổ khớp, Chọc dò khớp gối, Nội soi khớp gối, Rửa khớp gối… Để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị tốt nhất, bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y khoa tân tiến, hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nơi có chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín là một địa chỉ khám cơ xương khớp được nhiều người tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nơi có chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín là một địa chỉ khám cơ xương khớp được nhiều người tin tưởng.

Khám cơ xương khớp gồm những khâu nào?

Để thuận lợi hơn, việc thăm khám cơ xương khớp thường được chia thành khám cơ, khám xương và khám khớp. Các khâu cơ bản trong hoạt động khám cơ xương khớp bao gồm:

– Thăm khám lâm sàng: Gồm hỏi bệnh, khám các dấu hiệu thực thể.

– Các xét nghiệm và thăm dò cận lâm sàng:

Khám cơ: Có các khâu:

+ Chẩn đoán điện cơ bằng kích thích điện.

+ Xét nghiệm sinh hóa

+ Xét nghiệm thăm dò hình thái: Bao gồm các phương pháp như: sinh thiết cơ, siêu âm, chụp nhấy nháy với đồng vị phóng xạ, chụp hồng ngoại, chụp mạch…

Việc thăm khám cơ xương khớp thường được chia thành khám cơ, khám xương và khám khớp.

Việc thăm khám cơ xương khớp thường được chia thành khám cơ, khám xương và khám khớp.

Khám xương: 

+ Chụp X-quang với các tư thế cần thiết.
+ Chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) và chụp cộng hưởng từ hạt nhân (MRI) có khả năng phát hiện các tổn thương có kích thước nhỏ và sâu.
+ Chụp đồng vị phóng xạ

+ Thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Khám khớp:

+ Chụp X-quang
+ Chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner).
+ Chụp cộng hưởng từ hạt nhân (MRI).

+ Các phương pháp xét nghiệm.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92