Khám cơ xương khớp ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Chào bác sĩ, mẹ tôi bị đau chân trái mấy tháng nay. Mỗi khi trở trời, chân lại nhức nhiều và khó đi lại. Tôi định đưa mẹ đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc bác tôi đã từng chữa trị ở đó. Bác sĩ có thể cho tôi biết khám cơ xương khớp ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Bác sĩ khám xương khớp là ai? Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Anh – Xa La, Hà Đông)

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc khám cơ xương khớp ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Bác sĩ khám xương khớp là ai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng chuyên khoa cơ xương khớp, có chức năng khám và điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng chuyên khoa cơ xương khớp, có chức năng khám và điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng chuyên khoa cơ xương khớp, có chức năng khám và điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp. Bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh nên bạn có thể yên tâm đưa mẹ tới khám mà không cần băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại đây.

Về câu hỏi bác sĩ xương khớp là ai thì xin được trả lời bạn Lan Anh là chuyên khoa cơ xương khớp quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan. Bác sĩ là người được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 40 năm kinh nghiệm giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho người bệnh.

Chưa kể đến, bệnh viện có đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến như máy đo loãng xương 2 bình diện DXUMMIT, máy chụp X quang, máy chụp cắt lớp… hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện cũng áp dụng mức chi phí hợp lý, có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để người bệnh tiết kiệm và thuận tiện hơn khi khám và điều trị bệnh.

Các bệnh xương khớp thường có diễn biến âm thầm và nguy hiểm nhưng có thể điều trị hiệu quả nếu phát hiện sớm. Bạn nên cho mẹ đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân đau chân và có các phương pháp điều trị tích cực, hiệu quả giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe cho bác.

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan. Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan. Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Lan Anh giải đáp được thắc mắc Bác sĩ có thể cho tôi biết khám cơ xương khớp ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Bác sĩ khám xương khớp là ai. Nếu còn băn khoăn nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96