Khám cơ xương khớp

Dịch vụ khám cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được người bệnh đánh giá cao về chất lượng khi quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Phạm vi dịch vụ khám cơ xương khớp của bệnh viện thu cúc

Hiện nay, Phòng khám Chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng khám, điều trị hầu hết các bệnh lý cơ xương khớp của người lớn và một số bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Đồng thời, Chuyên khoa Cơ xương khớp của bệnh viện cũng thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị  như:

-Tiêm ổ khớp

-Chọc dò khớp gối

-Nội soi khớp gối

-Rửa khớp gối…

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan - Nguyên Trưởng khoa cơ xương khớp và Nội tổng hợp Bệnh viện E Hà Nội - Thực tập sinh tại Ucraina.

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan – Nguyên Trưởng khoa cơ xương khớp và Nội tổng hợp Bệnh viện E Hà Nội – Thực tập sinh tại Ucraina.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan – Nguyên Trưởng khoa cơ xương khớp và Nội tổng hợp Bệnh viện E Hà Nội – Thực tập sinh tại Ucraina

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý 
Để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị tốt nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y khoa tân tiến như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Máy chụp cắt lớp vi tính CT 64 dãy.

Máy chụp cắt lớp vi tính CT 64 dãy.

Ưu điểm khi lựa chọn khám cơ xương khớp tại bệnh viện Thu Cúc

Tới phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, bạn sẽ được chính các bác sỹ giàu kinh nghiệm tận tâm thăm khám, cùng với trang bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng chính xác và có phác đồ điều trị thích hợp giúp bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Người bệnh khi lựa chọn dịch vụ khám cơ xương khớp tại bệnh viện Thu Cúc có thể được hưởng những ưu điểm nổi bật như:

 • Được lựa chọn bác sĩ thăm khám theo mong muốn và được bác sĩ theo dõi điều trị trong cả quá trình
 • Được thăm khám và điều trị bởi hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý hỗ trợ điều trị hiệu quả.
 • Chi phí thăm khám hợp lý, theo đó người bệnh được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo lãnh bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.
 • Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, người bệnh chỉ cần đặt hẹn qua hệ thống tổng đài 1900 55 88 92 để đặt hẹn hạn chế tối đa thời gian chờ đợi
 • Chủ động thời gian thăm khám, dịch vụ khám cơ xương khớp tại bệnh viện Thu Cúc thực hiện từ 7h đến 20h để phục vụ nhu cầu người bệnh vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động hoàn thành công việc và thăm khám sức khỏe.
Máy chụp Xquang thẳng, nghiêng tại Bệnh viện Thu Cúc

Máy chụp Xquang thẳng, nghiêng tại Bệnh viện Thu Cúc

Thời gian làm việc

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc kéo dài thời gian làm việc từ 7h – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Ý kiến người bệnh

Anh Nguyễn  Mạnh Huy, 40 tuổi, Hà Nội:Tôi bị bệnh đau lưng vài năm nay. Tôi từng khám và chữa trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi dứt điểm. Qua lời giới thiệu của bạn bè, tôi đi khám và thực hiện điều trị tại Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ  Nguyễn Thị Kim Loan là người trực tiếp điều trị cho tôi. Bác sĩ Loan rất giỏi chuyên môn và chu đáo với người bệnh. Sau một thời gian điều trị, bệnh đau lưng của tôi đã được kiểm soát. Tôi đã có thể trở lại với cuộc sống, sinh hoạt bình thường. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Thu Cúc…

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92