Khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào?

Chào bác sĩ. Cháu đang lo lắng vì nghĩ đã bị mắc bệnh dạ dày. Gần đây cháu thường xuyên thấy đau ở vùng dạ dày, thỉnh thoảng lại buồn nôn và tiêu chảy. Cháu muốn đi khám mà chưa biết khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào thì tốt? Với lại đi khám dạ dày thì thường làm những gì? (Vũ Thế Khoa, 24 tuổi – Hà Đông, Hà Nội).

Nhiều người muốn đi khám mà chưa biết khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào.

Nhiều người muốn đi khám mà chưa biết khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào.

Trả lời:

Bạn Thế Khoa thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về nhờ bệnh viện Thu Cúc giải đáp. Về thắc mắc của bạn: khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào thì tốt? Đi khám dạ dày thì thường làm những gì?, chúng tôi trả lời như sau:

Khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào?

Hà Nội là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và của thành phố, các bệnh viện ngoài công lập bề thế, chất lượng cao. Bạn đi khám dạ dày nên tìm đến các bệnh viện chuyên khoa hoặc bệnh viện đa khoa uy tín có chuyên khoa tiêu hóa.

Trong đó, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa Tiêu hóa chất lượng cao, là địa chỉ tin cậy của nhiều người dân thủ đô và các tỉnh lân cận khi thăm khám bệnh dạ dày. Chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ giáo sư bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế trong lành. Đây là nơi chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân mắc bệnh tiêu hóa, trong đó có bệnh dạ dày.

Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hiệu quả cho thắc mắc,khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào.

Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hiệu quả cho thắc mắc,khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào.

Đi khám dạ dày thì thường làm những gì?

Hoạt động thăm khám bệnh dạ dày bao gồm:

– Khám lâm sàng: Tìm kiếm, xác định, đánh giá các triệu chứng lâm sàng của người bệnh. Hỏi tiền sử bệnh.

– Khám cận lâm sàng: bao gồm thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng. Trong đó, nội soi dạ dày cho đến hiện nay là phương pháp hiệu quả nhất.

Nội soi dạ dày là một phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa (bao gồm thực quản, dạ dày và tá tràng) nhờ vào một ống soi mềm nhỏ đường kính khoảng 9 mm, đưa vào qua đường miệng. Nhờ quan sát hình ảnh trên máy soi, bác sĩ có thể biết được các bất thường đang xảy ra bên trong. Từ đó, có được chẩn đoán và phương pháp điều trị thích hợp.

Do siêu âm, chụp CT hay biện pháp khác không phù hợp và kém chính xác trong chẩn đoán bệnh dạ dày, đến nay nội soi vẫn là ưu tiên số một. Đặc biệt, tại một số cơ sở y tế uy tín trong đó nổi bật là bệnh viện Thu Cúc hiện nay đã áp dụng những cải tiến mạnh mẽ trong nội soi. Đó là các phương pháp nội soi mới không đau, rất nhiều ưu việt như nội soi đường mũi, nội soi gây mê. Nhờ vậy, người bệnh có thể trải qua cuộc soi ngày càng dễ chịu hơn.

Hy vọng, những thông tin về khám dạ dày ở Hà Nội nên đến bệnh viện nào trên đây đã khiến bạn hài lòng. Chúc bạn mạnh khỏe!

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92