Khám da liễu cho bé tại bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 6 tuổi. Cháu bị nổi các chấm đỏ thành từng mảng trên má gây ngứa ngáy, khó chịu. Tôi muốn cho cháu đi khám nhưng chưa xin nghỉ làm được. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh viện có khám ngoài giờ không và khám da liễu cho bé tại bệnh viện Thu Cúc thì sẽ khám ở khoa nào? Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Trang, Tô Hiệu – Hà Đông)

Chào chị Thu Trang, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện có khám ngoài giờ không và khám da liễu cho bé tại bệnh viện Thu Cúc thì sẽ khám ở khoa nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trẻ em thường bị mắc các bệnh da liễu

Trẻ em thường bị mắc các bệnh da liễu

Khám da liễu cho bé tại bệnh viện Thu Cúc

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng thời gian khám hành chính tất cả các ngày trong tuần nên chị Thu Trang có thể đưa con đi vào cuối tuần nhé. Đặc biệt với tình trạng của cháu, chị nên cho cháu đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân triệu chứng và có biện pháp điều trị sớm để giảm bớt khó chịu cho cháu, giúp cháu được thoải mái học tập và vui chơi.

Về câu hỏi khám da liễu cho bé tại bệnh viện Thu Cúc thì sẽ khám ở khoa nào thì chúng tôi xin được trả lời là chị nên cho cháu vào khoa nhi để cháu được đánh giá một cách bao quát nhất. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định điều trị hoặc chuyển sang chuyên khoa da liễu nếu cháu cần được khám chuyên sâu. Với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa nhi, cháu sẽ được chẩn đoán đúng tình trạng bệnh và có những lời khuyên sức khỏe phù hợp. Khoa nhi – Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng thời gian khám từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nên chị có thể đưa cháu đến khám sau khi tan làm.

Phòng khám nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ uy tín được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi theo dõi và phát hiện tình trạng sức khỏe của con em mình.

Phòng khám nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ uy tín được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Phòng khám nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ uy tín được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp chị Thu Trang giải đáp được thắc mắc khám da liễu cho bé tại bệnh viện Thu Cúc thì sẽ khám ở khoa nào. Để đặt lịch khám sớm nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 nhé.

Xem thêm:

> Địa chỉ khám da liễu ở Hà Nội

> Bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu có khám thứ 7 không?

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92