Khám da liễu cho trẻ sơ sinh

Vợ tôi mới sinh con được 2 tuần. Cháu bị vàng da và mọc nhiều nốt đỏ ở má và cổ. Tôi định cho cháu đến khám tại bệnh viện Thu Cúc để không phải đi xa vì nhà tôi ở Xuân La nhưng không biết bệnh viện có khám da liễu cho trẻ sơ sinh không và nếu có thì khám ở khoa nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Tùng, Xuân La – Tây Hồ)

Chào anh Thanh Tùng, cảm ơn anh tin tưởng câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện có khám da liễu cho trẻ sơ sinh không và nếu có thì khám ở khoa nào, chúng tôi xin được giái đáp như sau:

>> Xem thêm: Bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện khám da liễu cho trẻ sơ sinh.

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện khám da liễu cho trẻ sơ sinh.

Khám da liễu cho trẻ sơ sinh

Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện khám da liễu cho trẻ sơ sinh. Với tình trạng vàng da, có nốt đỏ ở má và cổ thì rất có thể cháu đang thiếu chất, bị dị ứng hoặc bị ảnh hưởng bởi môi trường… Các dấu hiệu này gây nhiều khó chịu cho trẻ đặc biệt là các nốt nhỏ sẽ gây ngứa ngáy, hơn nữa nếu không được chữa trị, chăm sóc đúng cách sẽ gây viêm loét, nhiễm trùng. Vì vậy anh Thanh Tùng nên cho con đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị dễ dàng hơn.

Về câu hỏi thứ hai của anh Thanh Tùng thì chúng tôi xin được trả lời là anh cần đưa cháu đến chuyên khoa nhi của bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám. Sau khi khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng hoặc chuyển sang khoa da liễu nếu cần thiết. Chuyên khoa quy tụ các bác sĩ nhi khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm nên anh không cần quá lo lắng về tình trạng hiện nay của cháu.

>> Đọc thêm: Khám da liễu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Ngoài ra, bệnh viện hiện đang áp dụng chính sách khám miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi trong địa bàn quận Tây Hồ có đăng ký BHYT ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc, anh có thể đưa cháu đến khám sức khỏe thường xuyên để theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường.

Chuyên khoa quy tụ các bác sĩ nhi khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm

Chuyên khoa quy tụ các bác sĩ nhi khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Thanh Tùng giải đáp được thắc mắc bệnh viện có khám da liễu cho trẻ sơ sinh không và nếu có thì khám ở khoa nào. Để đặt lịch khám sớm nhất cho cháu, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92

>> Tìm hiểu: Khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92