Khám da liễu hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi định đưa em gái đi khám da liễu vì gần đâu em tôi bị nổi nhiều nốt đỏ trên da. Các nốt này gây ngứa ngáy khó chịu thậm chí là chảy mủ và thành sẹo rất xấu. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết khám da liễu hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc là ai? Mong bác sĩ sớm hồi âm. Xin cảm ơn

 

(Thùy Dung – Đống Đa)

Chào bạn Thùy Dung, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc khám da liễu hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc là ai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các bệnh da liễu không chỉ gây cho người bệnh nhiều ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ người bệnh.

Các bệnh da liễu không chỉ gây cho người bệnh nhiều ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ người bệnh.

>> Đọc thêm: Khám da liễu gồm những gì

Các bệnh da liễu không chỉ gây cho người bệnh nhiều ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ người bệnh. Hiểu được nhu cầu này, Bệnh viện Thu Cúc xây dựng chuyên khoa da liễu có chức năng khám và điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm. Hiện nay, Bệnh viện đang áp dụng mức giá 150.000 đồng cho khám da liễu. Sau khi khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, nước tiểu..nếu cần thiết để tìm ra nguyên nhân thì bạn có thể cần nộp thêm phí phụ thuộc và xét nghiệm cần thực hiện.

Về câu hỏi bác sĩ khám da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc là ai thì xin được trả lời bạn Thùy Dung là bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Phương Lan và bác sĩ chuyên khoa I Phạm Kim Phượng là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh da liễu sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả giúp giảm thiểu tác động của bệnh đối với sức khỏe. Chưa kể đến, chuyên khoa kết hợp chặt chẽ với đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao khắc phục tốt hậu quả của các bệnh da liễu như sẹo và vết thâm giúp làn da lấy lại vẻ căng mịn ban đầu. Bạn nên đưa em gái đi khám sớm để việc điều trị được đơn giản hơn, đồng thời hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

chuyên khoa kết hợp chặt chẽ với đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao khắc phục tốt hậu quả của các bệnh da liễu như sẹo và vết thâm

chuyên khoa kết hợp chặt chẽ với đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao khắc phục tốt hậu quả của các bệnh da liễu như sẹo và vết thâm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thùy Dung giải đáp được thắc mắc khám da liễu hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc là ai. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92