Khám đại tràng ở Hà Nội nên đến đâu?

Thưa bác sĩ, tôi hay bị đau thắt bụng dưới và đi ngoài táo bón. Được biết những vấn đề này liên quan đến bất ổn ở đại tràng. Bác sĩ có thể cho biết, đi khám đại tràng ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào thì tốt?. Khi đi khám tôi sẽ được khám những gì? Xin cảm ơn bác sĩ. (Bùi Xuân Công – Đông Anh, Hà Nội).

Đi khám đại tràng ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào thì tốt vẫn là thắc mắc của nhiều người

Đi khám đại tràng ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào thì tốt vẫn là thắc mắc của nhiều người

Trả lời:

Anh Bùi Xuân Công thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh. Điều anh thắc mắc là: Khám đại tràng ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào thì tốt? Khi đi khám tôi sẽ được khám những gì? Để giúp anh có giải đáp cụ thể, chúng tôi chia sẻ các thông tin cần thiết như sau:

Khám đại tràng ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào thì tốt?

Tại Hà Nội, bạn nên đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa về tiêu hóa hoặc bệnh viện đa khoa uy tín có khoa Tiêu hóa. Điều kiện cần để khám và điều trị bệnh đại tràng hiệu quả bao gồm:

– Có bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa giỏi.

– Có hệ thống nội soi tiêu hóa, xét nghiệm máu (sinh hóa, huyết học…)

– Máy siêu âm bụng, chụp X-quang hoặc chụp cắt lớp vi tính (CT-Scan) đảm bảo.

Trong đó, bệnh viện Thu Cúc là nơi có điều kiện cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị y tế hiện đại. Quy trình đăng ký khám chữa bệnh nhanh gọn và phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Đặc biệt, chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có uy tín trong khám chữa các bệnh về đường ruột và tiêu hóa, trong đó có bệnh viêm đại tràng. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, dịch vụ y tế có chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc thường xuyên áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ trong khám bệnh, tạo điều kiện cho tất cả người bệnh được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ hỗ trợ thăm khám hiệu quả. Áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao, tiên tiến như: nội soi đại tràng gây mê, nội soi qua đường mũi, phẫu thuật nội soi đường tiêu hóa.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám đại tràng ở Hà Nội uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám đại tràng ở Hà Nội uy tín

Khám đại tràng gồm những gì?

Các khâu trong khám đại tràng thường bao gồm:

– Khám lâm sàng: Hỏi bệnh, xác định và đánh giá các triệu chứng mà bệnh nhân gặp phải.

– Khám cận lâm sàng: Trong đó đặc biệt quan trọng là nội soi đại tràng. Ngoài ra, nếu cần thiết có thể thực hiện các phương pháp khác như: xét nghiệm máu (sinh hóa, huyết học…), siêu âm bụng, chụp X-quang hoặc chụp cắt lớp vi tính (CT-scan).

Với các thông tin về địa chỉ khám đại tràng ở Hà Nội trên đây, mong rằng anh đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc anh khỏe mạnh.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92