Khám đau cổ tay tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay em thấy cổ tay bị đau và hơi sưng. Em muốn đi khám nhưng chưa sắp xếp được công việc. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bệnh viện Thu Cúc làm việc những ngày nào trong tuần và khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Mai Ninh, Hoàn Kiếm)

Chào bạn Mai Ninh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc làm việc những ngày nào trong tuần và khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau cổ tay kèm sưng có thể là triệu chứng về các bệnh xương khớp

Đau cổ tay kèm sưng có thể là triệu chứng về các bệnh xương khớp

Khám đau cổ tay tại Thu Cúc

Đau cổ tay kèm sưng có thể là triệu chứng về các bệnh xương khớp, bạn cần đi khám sớm để phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường giúp quá trình điều trị không gặp nhiều khó khăn.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thời gian làm việc hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, bạn Mai Ninh cũng có thể đặt lịch khám trước để không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng tới các hoạt động cá nhân khác.

Về thắc mắc khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không, chúng tôi xin được trả lời là tại Bệnh viện Thu Cúc, các chuyên khoa đều có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi để hoạt động khám được diễn ra nhanh nhất.

Sau khi thăm khám về các triệu chứng, biểu hiện của bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện một số kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hoặc xét nghiệm nếu cần thiết. Các kết quả này sẽ đánh giá đúng tình trạng bệnh của bạn và được điều trị phù hợp.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, người bệnh có thể yên tâm về kết quả thăm khám cũng như phương pháp điều trị và những lời khuyên sức khỏe được đưa ra.

>> Xem thêm: Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ giúp phát hiện chính xác nhất tình trạng của người bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị để người bệnh mau chóng hồi phục.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chuyên khoa đều có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chuyên khoa đều có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi

Thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn Mai Ninh giải đáp được thắc mắc bệnh viện Thu Cúc làm việc những ngày nào trong tuần và khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900558896 hoặc 0904970909.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96