Khám đau cổ tay tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay em thấy cổ tay bị đau và hơi sưng. Em muốn đi khám nhưng chưa sắp xếp được công việc. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bệnh viện Thu Cúc làm việc những ngày nào trong tuần và khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Mai Ninh, Hoàn Kiếm)

Chào bạn Mai Ninh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc làm việc những ngày nào trong tuần và khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau cổ tay kèm sưng có thể là triệu chứng về các bệnh xương khớp

Đau cổ tay kèm sưng có thể là triệu chứng về các bệnh xương khớp

Khám đau cổ tay tại Thu Cúc

Đau cổ tay kèm sưng có thể là triệu chứng về các bệnh xương khớp, bạn cần đi khám sớm để phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường giúp quá trình điều trị không gặp nhiều khó khăn.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thời gian làm việc hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, bạn Mai Ninh cũng có thể đặt lịch khám trước để không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng tới các hoạt động cá nhân khác.

Về thắc mắc khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không, chúng tôi xin được trả lời là tại Bệnh viện Thu Cúc, các chuyên khoa đều có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi để hoạt động khám được diễn ra nhanh nhất.

Sau khi thăm khám về các triệu chứng, biểu hiện của bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện một số kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hoặc xét nghiệm nếu cần thiết. Các kết quả này sẽ đánh giá đúng tình trạng bệnh của bạn và được điều trị phù hợp.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, người bệnh có thể yên tâm về kết quả thăm khám cũng như phương pháp điều trị và những lời khuyên sức khỏe được đưa ra.

>> Xem thêm: Phẫu thuật gãy xương cánh tay

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ giúp phát hiện chính xác nhất tình trạng của người bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị để người bệnh mau chóng hồi phục.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chuyên khoa đều có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chuyên khoa đều có sự kết hợp chặt chẽ với nhau, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi

Thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn Mai Ninh giải đáp được thắc mắc bệnh viện Thu Cúc làm việc những ngày nào trong tuần và khám đau cổ tay tại Thu Cúc có nhanh không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92