Khám đau dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc

Cháu bị đau dạ dày từ mấy hôm trước, muốn đi kiểm tra nhưng không biết khám đau dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và có được hưởng bảo hiểm y tế không. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu, cảm ơn bác sĩ.

(Trang Nhi – Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN)

Chào bạn Trang Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám đau dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và có được hưởng bảo hiểm y tế không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau dạ dày là triệu chứng thường gặp ở dạ dày báo hiệu vấn đề trong hệ tiêu hóa

Đau dạ dày là triệu chứng thường gặp ở dạ dày báo hiệu vấn đề trong hệ tiêu hóa

>> Tham khảo: Khám dạ dày ở đâu tốt?

Đau dạ dày là triệu chứng thường gặp ở dạ dày báo hiệu vấn đề trong hệ tiêu hóa cần được thăm khám để có biện pháp điều trị. Vì vậy, bạn Trang Nhi nên thu xếp công việc tới khám để điều trị hiệu quả và không gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm giúp quá trình khám diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể tiến hành chữa trị ngay tại bệnh viện nếu phát hiện được bệnh do quy trình khám chữa bệnh khép kín, sự liên kết chặt chẽ giữa các chuyên khoa với nhau.

Hơn nữa, bạn Trang Nhi cũng có thể đặt lịch khám tại bệnh viện để tiết kiệm thêm nhiều thời gian. Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khám tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh thuận tiện hơn khi tới khám mà không ảnh hưởng tới công việc cá nhân.

Về câu hỏi khám đau dạ dày có được hưởng BHYT không thì xin được trả lời bạn Trang Nhi là bệnh viện có áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế cho khám đau dạ dày giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang được trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang được trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn Trang Nhi giải đáp được thắc mắc khám đau dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và có được hưởng bảo hiểm y tế không. Nếu cần thêm các thông tin về sức khỏe vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92