Khám đau ruột thừa ở đâu?

Viêm ruột thừa là tình trạng nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không phát hiện và xử trí kịp thời. Khi có các triệu chứng của bệnh hay nghi ngờ đau ruột thừa, cần đến ngay các cơ sở y tế để được cấp cứ giảm thiểu nguy cơ sức khỏe. Vậy nhận biết viêm ruột thừa như thế nào? Khám đau ruột thừa ở đâu?

Viêm ruột thừa là tình trạng nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không phát hiện và xử trí kịp thời.

Viêm ruột thừa là tình trạng nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không phát hiện và xử trí kịp thời.

>> Tìm hiểu: Đau ruột thừa là đau bên nào

Dấu hiệu nhật biết viêm ruột thừa

Đau bụng

Đau ruột thừa thường bắt đầu ở vùng quanh rốn sau đó lan dần xuống bụng dưới bên phải. Cơn đau tăng dần cường độ từ âm ỉ đến đau dữ dội mà không có dấu hiệu thuyên giảm dù đã nằm nghỉ ngơi. Nếu chủ quan không đi khám ngay có thể gây tử vong do ruột thừa bị viêm và vỡ ra.

Nôn

Kèm theo dấu hiệu đau bụng là triệu chứng nôn hoặc buồn nôn. Nếu có cả 2 dấu hiệu này, nên đi khám ngay để không gặp nguy hiểm.

Nôn cũng là một trong những biểu hiện khi bị viêm ruột thừa

Nôn cũng là một trong những biểu hiện khi bị viêm ruột thừa

Chán ăn

Đầy bụng, chán ăn, ăn không ngon miệng là triệu chứng của 74 – 78% những người bị đau ruột thừa.

Táo bón, tiêu chảy

Thay đổi thói quen đại tiện là hệ quả của viêm ruột thừa. Người bệnh có thể bị táo bón hoặc tiêu chảy trước khi có các biến chứng nặng hơn của bệnh.

Ngoài ra, đau ruột thừa kèm theo triệu chứng sốt, thành bụng căng cứng chính là những dấu hiệu nguy hiểm cẩn đi khám ngay để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

>> Đọc thêm: Mổ ruột thừa bằng phương pháp nội soi

Khám đau ruột thừa ở đâu?

Đau ruột thừa là một trong những cấp cứu thường gặp khá nguy hiểm. Nếu chậm trễ, người bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, cần tìm một địa chỉ uy tín và trang bị tốt kiến thức và tâm lý để bệnh được xử trí đúng cách và kịp thời.

Đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp đánh giá chính xác về tình trạng đau ruột thừa, đồng thời có những biện pháp xử trí đúng cách. Khi phát hiện ruột thừa bị viêm, người bệnh sẽ được phẫu thuật ngay tại bệnh viện để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe. Tùy vào tình trạng người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định mổ hở hoặc mổ nội soi để loại bỏ ruột thừa bị viêm ra khỏi cơ thể.

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến hài lòng cho mọi người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Nếu còn băn khoăn nào ngoài khám đau ruột thừa ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

>> Xem thêm: Sau mổ ruột thừa nên ăn gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92