Khám dị ứng ở đâu?

Khám dị ứng ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người do các bệnh dị ứng thường rất hay xảy ra. Dị ứng có thể là sự phản ứng tự nhiên của cơ thể khi đáp ứng miễn dịch quá mức với chất lạ, tuy nhiên nó cũng là biểu hiện của suy giảm chức năng của một số bộ phân, cơ quan. Vì vậy, cần khám ngay khi thấy các dấu hiệu ban đầu để giảm bớt khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Dị ứng có thể là sự phản ứng tự nhiên của cơ thể khi đáp ứng miễn dịch quá mức với chất lạ

Dị ứng có thể là sự phản ứng tự nhiên của cơ thể khi đáp ứng miễn dịch quá mức với chất lạ

>> Đọc thêm: Khám bệnh viêm da dị ứng hết bao nhiêu tiền?

Các loại dị ứng thường gặp

Viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng là loại hay gặp biểu hiện ra nhiều triệu chứng khác nhau gây khó chịu cho người bệnh. Nguyên nhân gây dị ứng chính là phấn hoa hoặc các tác nhân khác xung quanh môi trường sống như bụi, mốc, lông chó, mèo.

Biểu hiện của dạng dị ứng này là ngứa mũi, chảy nước mắt, nước mũi không thể khống chế được. Khi xảy ra ở trẻ nhỏ sẽ gây tắc, ngạt mũi thậm chí chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy… Tình trạng này có thể đến đột ngột là tự mất đi nhanh chóng.

Dị ứng mắt

Những người có cơ địa dị ứng cùng các loại bệnh dị ứng khác là đối tượng dễ bị dị ứng mắt.

Những người có cơ địa dị ứng cùng các loại bệnh dị ứng khác là đối tượng dễ bị dị ứng mắt.

Những người có cơ địa dị ứng cùng các loại bệnh dị ứng khác là đối tượng dễ bị dị ứng mắt. Biểu hiện của dị ứng mắt là mắt nhạy cảm quá mức dù không phải tiếp xúc với các chất độc hại, mắt có thể ngứa đỏ, sợ ánh sáng hoặc thấy vướng giống như có vật lạ ở bên trong mắt. Bệnh có thể ảnh hưởng tới thị lực người bệnh nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng là loại dị ứng thường gặp gây khó chịu cho người bệnh. Da bị tổn thương mang đến cảm giác đau, ngứa và nổi nốt sần, mụn nước có thể làm nhiễm khuẩn da, làm mất thẩm mỹ.

Bệnh có nguyên nhân di truyền hoặc là dấu hiệu bất thường ở hệ miễn dịch hoặc ở do mắc một số bệnh về da như viêm da tiết bã nhờn, chàm, tổ đỉa…

Khám dị ứng ở đâu?

Khi thấy các dấu hiệu của dị ứng, người bệnh cần được thăm khám sớm để giảm bớt khó chịu, đồng thời không gây hại cho sức khỏe như suy giảm thị lực hay chức năng gan, thận…

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy cho người bệnh trong việc khám và điều trị các triệu chứng, dấu hiệu của dị ứng.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy cho người bệnh trong việc khám và điều trị các triệu chứng, dấu hiệu của dị ứng.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy cho người bệnh trong việc khám và điều trị các triệu chứng, dấu hiệu của dị ứng. Với hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II do Sở Y tế công nhận, khám các bệnh dị ứng tại đây luôn mang đến kết quả chính xác và an toàn. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra các chẩn đoán đúng và những lời khuyên sức khỏe bổ ích cho người bệnh.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài khám dị ứng ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Khám sức khỏe định kỳ nên khám những gì?

> Khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92