Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt Hà Nội?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Suy dinh dưỡng là tình trạng xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ. Để giảm thiểu tình trạng này cần đi khám dinh dưỡng để có phương pháp chăm sóc hiệu quả. Vậy khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt Hà Nội.

Suy dinh dưỡng, thiếu hoặc thừa chất là tình trạng xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ.

Suy dinh dưỡng, thiếu hoặc thừa chất là tình trạng xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ.

Khi nào cần đi khám dinh dưỡng cho bé

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở từng giai đoạn là khác nhau. Nếu không cung cấp đủ hoặc thừa nhu cầu cần thiết của trẻ sẽ khiến trẻ chậm phát triển hay gây nên tình trạng béo phì, ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn trí tuệ.

Ngoài ra, ở một số trẻ nhỏ dù đã đáp ứng đủ các chất dinh dưỡng mà trẻ vẫn còi cọc, kém linh hoạt thì cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để cải thiện.

Nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng thường xuyên từ 1 – 2 lần mỗi năm hoặc theo từng độ tuổi phát triển của trẻ. Hoạt động này không những giúp trẻ hạn chế được nguy cơ thiếu, thừa chất mà còn giúp cha mẹ có thêm kiến thức về cách chăm sóc trẻ, hỗ trợ tốt cho quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái.

>> Tìm hiểu: Tác hại của suy dinh dưỡng đối với trẻ em

Ngoài  ra, khi trẻ có các dấu hiệu bất thường, cần đưa đi khám dinh dưỡng ngay để khắc phục:

Trẻ bị thừa cân béo phì cũng cần đi khám dinh dưỡng

Trẻ bị thừa cân béo phì cũng cần đi khám dinh dưỡng

-Trẻ sụt cân hoặc chậm tăng cân, ở thể thấp còi dưới mức trung bình.

-Trẻ bị thừa cân béo phì

-Trẻ thường xuyên bị tiêu chảy

-Trẻ hoạt động kém, chậm lẫy, bò, ngồi, đi…

….

Khám dinh dưỡng cho bé cần tìm đến các cơ sở uy tín để kết quả khám được chính xác, hỗ trợ tốt trong việc đưa ra chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bé.

>> Đọc thêm: Trẻ suy dinh dưỡng nên ăn gì?

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt Hà Nội?

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn là nơi khám dinh dưỡng và các bệnh lý ở trẻ nhỏ.

Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, khám dinh dưỡng tại chuyên khoa không những mang đến hiệu quả thăm khám mà các bậc cha mẹ còn nhận được cac kiến thức chăm sóc trẻ và những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn

Chuyên khoa nhi có thời gian khám hành chính kéo dài từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần giúp các bậc phục huynh có nhiều thời gian đưa con tới khám mà không ảnh hưởng đến công việc. Bệnh viện cũng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt Hà Nội, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

>> Xem thêm: Dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm