Khám gan mật ở Trần Duy Hưng đến địa chỉ nào?

Với những người có nhu cầu khám gan mật ở Trần Duy Hưng, Hà Nội, phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng là địa chỉ đáng lựa chọn. Với diện tích lên đến 7000m2, được đầu tư mạnh về mọi mặt, phòng khám trên là cơ sở y tế uy tín tại khu vực quận Cầu Giấy cũng như của cả thủ đô.

Địa chỉ khám gan mật ở Trần Duy Hưng thu hút đông đảo người dân

Được kế thừa và phát huy những lợi thế nổi trội từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phòng khám Thu Cúc ra đời được đông đảo người dân mong đợi và tin tưởng sẽ trở thành một địa chỉ khám chữa hiệu quả các bệnh lý gan mật.

Đây là cơ sở y tế có vị trí đắc địa, nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến

Phòng khám được đánh giá lớn nhất thủ đô này được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất, đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với bộ xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Hội tụ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đầu tư mạnh về mọi mặt, đặc biệt trong đó chú trọng vào đội ngũ bác sĩ. Địa chỉ này hội tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn cả trong nước và quốc tế. Trong đó nhiều người từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành. Đó là các giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú danh tiếng, với nhiều thành tích xuất sắc trong khám và điều trị cho bệnh nhân.

Hơn nữa, các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa.

Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn kiến tạo và thực hiện nhiều chương trình hợp tác y khoa quốc tế. Nhờ vậy, toàn bộ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên được tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới. Từ đó áp dụng vào hoạt động thăm khám, điều trị hàng ngày, tất cả vì sức khỏe bệnh nhân. Đặc biệt, riêng trong lĩnh vực khám gan mật, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có các bác sĩ gan mật giỏi, máy móc chất lượng cao phục vụ thăm khám và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Những ưu thế mạnh và toàn diện kể trên đã làm nên uy tín cho phòng khám Thu Cúc, đặc biệt với những ai có nhu cầu Khám gan mật ở Trần Duy Hưng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn gửi gắm sức khỏe tại đây. Để có thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 55 88 92.

Phẫu thuật xoang tại Hà Nội địa chỉ nào đáng tin cậy?

Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92