Khám gan mật tổng quát gồm những gì?

Chào bác sĩ, ông nội tôi trước đây vì bị ung thư gan nên đã qua đời. Vì vậy tôi cũng đã rất chú trọng trong việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế rượu bia để không giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Nhưng vì tôi sống ở vùng nông thôn, không có nhiều điều kiện để đi khám sức khỏe nên tôi vẫn lo lắng không biết tình trạng gan của mình thế nào. Được mọi người giới thiệu, tôi định đến Bệnh viện Thu Cúc để khám. Bác sĩ có thể cho tôi biết khám gan mật tổng quát gồm những gì và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được ung thư gan không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

(Tuấn Vũ, Vĩnh Phúc)

Chào bạn Tuấn Vũ, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám gan mật tổng quát gồm những gì và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được ung thư gan không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

để tầm soát tốt các bệnh lý gan mật, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng gói khám sức khỏe tầm soát bệnh gan mật giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn

để tầm soát tốt các bệnh lý gan mật, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng gói khám sức khỏe tầm soát bệnh gan mật giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn

Khám gan mật tổng quát gồm những gì

Hiện nay, để khám gan mật tổng quát, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng gói khám sức khỏe tầm soát bệnh gan mật giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn. Gói khám này đã bao gồm đầy đủ các bước khám, xét nghiệm quan trọng như khám lâm sàng, cận lâm sàng bao gồm xét nghệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng không những theo dõi tình trạng gan mật của người bệnh mà còn phát hiện được các bệnh lý tiềm ẩn từ rất sớm. Đặc biệt, bệnh viện cũng có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân thành là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật giúp chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Về câu hỏi khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện ung thư gan không thì xin được trả lời bạn Tuấn Vũ là trong quá trình thăm khám, nếu phát hiện có bất thường, tổn thương ở gan, các bác sĩ có thể chỉ định lấy mẫu bệnh phẩm để làm sinh thiết phát hiện ra ung thư gan. Về lĩnh vực điều trị ung thư, bệnh viện cũng có khoa ung bướu liên kết với các bác sĩ ung bướu Singapo giúp người bệnh điều trị hiệu quả, giảm thiểu các tác động tiêu cực của bệnh đối với sức khỏe.Để tầm soát được các bệnh lý gan mật thì duy trì chế độ ăn uống lành mạnh thôi chưa đủ mà bạn cần đi khám sức khỏe định kỳ 1-2 lần mỗi năm để phát hiện sớm bệnh.

Siêu âm ổ bụng là một trong những bước khám gan trong gói khám gam nệt tổng quát

Siêu âm ổ bụng là một trong những bước khám gan trong gói khám gam nệt tổng quát

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Tuấn Vũ giải đáp được thắc mắc khám gan mật tổng quát gồm những gì và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được ung thư gan không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Quy trình khám gan tại bệnh viện thu cúc

> Khám bệnh gan ở đâu tốt

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92