Khám gan nhiễm mỡ ở đâu

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng lớn tới các bệnh về gan trong đó có gan nhiễm mỡ. Nhận biết bệnh từ sớm cùng duy trì lối sống lành mạnh giúp giảm thiểu tác động của bệnh đối với sức khỏe. Vậy nhận biết gan nhiễm mỡ như thế nào? Khám gan nhiễm mỡ ở đâu tốt?

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng lớn tới các bệnh về gan trong đó có gan nhiễm mỡ

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng lớn tới các bệnh về gan trong đó có gan nhiễm mỡ

Dấu hiệu nhận biết gan nhiễm mỡ

Cholesterol cao

Mỡ máu cao cũng báo hiệu tình trạng dư thừa mỡ của gan. Nguyên nhân là gan cũng tự sản xuất cholesterol và đẩy vào trong máu.

Đau bụng trên

Gan nhiễm mỡ sẽ khiến dịch trong cơ thể tích tụ ở bụng gây đau. Tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng nếu bệnh chuyển biến sang xơ gan.

Mệt mỏi, sụt cân

Gan nhiễm mỡ làm chức năng gan suy giảm có thể khiến người bệnh mệt mỏi, suy nhược và sụt cân nhanh chóng.

Đau bụng, mệt mỏi có thể là triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ

Đau bụng, mệt mỏi có thể là triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ

Ngoài ra, gan một số người bệnh gan nhiễm mỡ còn bị thay đổi màu da như vàng da, da loang lổ, xỉn màu, khó tập chung, chán ăn..Gan nhiễm mỡ có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan, vì vậy, cần tìm đến các cơ sở y tế để thăm khám và có các phương pháp điều trị kịp thời.

Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh gan nhiễm mỡ, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại như máy siêu âm, máy xét nghiệm hiện đại, máy chụp cắt lớp… giúp phát hiện gan nhiễm mỡ ngay từ giai đoạn sớm. Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gan mật sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả.

Đa số người bệnh gan nhiễm mỡ khó có thể phát hiện bệnh từ sớm. Chỉ đến khi đi khám sức khỏe định kỳ mới phát hiện bệnh. Hiểu được vấn đề này, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng các gói khám sức khỏe tổng quát trong đó có gói khám sức khỏe tầm soát bệnh lý gan mật…giúp phát hiện các bệnh lý gan mật ngay từ giai đoạn sớm, giảm thiểu nguy cơ sức khỏe cho người bệnh.

Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gan mật

Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gan mật

Để phòng tránh bệnh lý về gan trong đó có gan nhiễm mỡ, ngoài thăm khám thường xuyên, người bệnh cần duy trì lối sống lành mạnh, như hạn chế rượu bia, tập thể dục thường xuyên và có chế độ dinh dưỡng ít dầu mỡ, nhiều rau xanh không những làm giảm khả năng mắc bệnh mà còn tốt cho sức khỏe.

Nếu còn băn khoăn nào ngoài khám gan nhiễm mỡ ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Gan nhiễm mỡ nên ăn gì

> Gan nhiễm mỡ kiêng ăn gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92