Khám gan ở bệnh viện nào tốt?

Khi mắc phải bệnh gan mật, một trong những điều khiến người bệnh và gia đình quan tâm muốn tìm hiểu là khám gan ở bệnh viện nào tốt. Với mức độ phổ biến và nguy hiểm cao, các bệnh lý gan mật nói chung đều tác động rất xấu tới sức khỏe người bệnh. Được điều trị hiệu quả là mong muốn chung của mọi bệnh nhân, và để có được điều đó, việc tìm địa chỉ khám chữa uy tín vô cùng cần thiết.
Một trong những điều khiến người bệnh và gia đình quan tâm muốn tìm hiểu là khám gan ở bệnh viện nào tốt.

Một trong những điều khiến người bệnh và gia đình quan tâm muốn tìm hiểu là khám gan ở bệnh viện nào tốt.

Bệnh viện nào chữa gan tốt nhất?

Tại Việt Nam, hai trung tâm y tế lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các bệnh viện lớn nhất. Ngoài các bệnh viện công lập hàng đầu tuyến trung ương, hai thành phố này còn quy tụ các bệnh viện ngoài công lập được đầu tư mạnh, có quy mô và uy tín lớn. Đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, hầu hết các cơ sở y tế lớn nhất của toàn quốc hoặc toàn miền Bắc đều góp mặt tại đây. Trong đó có các bệnh viện đa khoa với chuyên khoa Gan mật uy tín hoặc các phòng khám gan mật có bác sĩ giỏi.

Trong số các bệnh viện công uy tín về khám và điều trị bệnh gan mật có bệnh viện Nhiệt đới trung ương. Khám gan ở bệnh viện Nhiệt đới là lựa chọn của khá nhiều bệnh nhân.

PGS, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Ông là ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh lý gan mật đã được chữa khỏi

PGS, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Ông là ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh lý gan mật đã được chữa khỏi

Bên cạnh các bệnh viện công hàng đầu tại Hà Nội, khối y tế ngoài công lập cũng góp mặt một số bệnh viện có chuyên khoa Gan mật hoặc phòng khám gan mật điều trị tốt về loại bệnh này. Trong đó, chuyên khoa Gan mật, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã tạo được uy tín với việc điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và tiện nghi được đầu tư mạnh theo mô hình bệnh viện – khách sạn, bệnh viện Thu Cúc còn tạo được sự hài lòng cao với bệnh nhân bởi chất lượng phục vụ tốt. Đội ngũ điều dưỡng tại đây luôn chăm sóc bệnh nhân như người nhà với chuyên môn cao và sự tận tình.

Một địa chỉ thăm khám và điều trị có các bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn đúng đắn cho người bệnh. 

Một địa chỉ thăm khám và điều trị có các bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn đúng đắn cho người bệnh.

Nơi khám bệnh gan tốt cần có bác sĩ giỏi

Bên cạnh chất lượng máy móc thiết bị, cơ sở vật chất nơi khám chữa, để biết khám gan ở bệnh viện nào tốt nhất, mọi người cần tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại đó. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của quá trình điều trị. Một địa chỉ thăm khám và điều trị có các bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn đúng đắn cho người bệnh. 

Chuyên khoa Gan mật của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ gan mật chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm thực tế đáng nể, luôn tạo được sự tin tưởng cao đối với người bệnh và gia đình họ.

Để biết khám gan ở bệnh viện nào tốt nhất, mọi người cần tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại đó.

Để biết khám gan ở bệnh viện nào tốt nhất, mọi người cần tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại đó.

Nổi bật trong số các bác sĩ Gan mật tại bệnh viện Thu Cúc là PGS, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Ông là ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh lý gan mật đã được chữa khỏi, đặc biệt là xơ gan, viêm gan virus B,C. Phác đồ đặc hiệu đúc rút từ kinh nghiệm 40 năm tại Việt Nam và Nhật Bản của giáo sư đã được khẳng định tính hiệu quả cao trong thực tế điều trị.

Vị giáo sư từng cứu chữa thành công nhiều ca bệnh khó, bệnh lâu năm ấy từng là bác sĩ điều trị, nghiên cứu tại Đại học Y Shinmane Nhật Bản và Viện Quân y 103. Ông dành nhiều thời gian trong sự nghiệp của mình để nghiên cứu và trực tiếp điều trị bệnh. Nhiều nghiên cứu của ông về điều trị bệnh gan đã được đăng trên tạp chí nước ngoài. Không chỉ được kính phục bởi tài năng, sự đức độ, yêu nghề, hết lòng vì bệnh nhân của PGS Thành cũng khiến rất nhiều người bệnh ca ngợi và mong muốn được ông trực tiếp khám chữa.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92