Khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, 2 tuần nay tôi cảm thấy chán ăn, mệt mỏi nên định đi khám gan để xem có vấn đề gì không. Nghe nói bệnh viện Thu Cúc có giáo sư gan mật rất giỏi. Không biết giáo sư gan mật của bệnh viện là ai và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có cần nhịn ăn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Bình Minh – Tây Sơn, Đống Đa)

Chào bạn Bình Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi giáo sư gan mật của bệnh viện là ai và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có cần nhịn ăn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có khám giáo sư

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có khám giáo sư

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có khám giáo sư để mang đến hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh. Hiện nay, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi, đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh gan mật.

Về câu hỏi khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có cần nhịn ăn không thì xin được trả lời bạn Bình Minh là sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… Vì vậy, bạn nên nhịn ăn để kết quả được chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tới khám vào buổi sáng để đảm bảo độ chính xác của các xét nghiệm.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả tốt và an toàn. Bạn Bình Minh có thể đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân tình trạng chán ăn, mệt mỏi của mình, từ đó có các biện pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho người bệnh như thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế, liên kết với nhiều hãng bao hiểm phi nhân thọ, ngân hàng để tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Bệnh viện hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho người bệnh như thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho người bệnh như thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Bình Minh giải đáp được thắc mắc giáo sư gan mật của bệnh viện là ai và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc cần phải làm các xét nghiệm nào. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Khám bệnh gan ở đâu tốt nhất?

> Giáo sư khám bệnh gan mật

> Quy trình khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96