Khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, 2 tuần nay tôi cảm thấy chán ăn, mệt mỏi nên định đi khám gan để xem có vấn đề gì không. Nghe nói bệnh viện Thu Cúc có giáo sư gan mật rất giỏi. Không biết giáo sư gan mật của bệnh viện là ai và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có cần nhịn ăn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Bình Minh – Tây Sơn, Đống Đa)

Chào bạn Bình Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi giáo sư gan mật của bệnh viện là ai và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có cần nhịn ăn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc có khám giáo sư

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc có khám giáo sư

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc có khám giáo sư để mang đến hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh. Hiện nay, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi, đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh gan mật.

Về câu hỏi khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc có cần nhịn ăn không thì xin được trả lời bạn Bình Minh là sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… Vì vậy, bạn nên nhịn ăn để kết quả được chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tới khám vào buổi sáng để đảm bảo độ chính xác của các xét nghiệm.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả tốt và an toàn. Bạn Bình Minh có thể đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân tình trạng chán ăn, mệt mỏi của mình, từ đó có các biện pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế, liên kết với nhiều hãng bao hiểm phi nhân thọ, ngân hàng để tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Bệnh viện hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Bình Minh giải đáp được thắc mắc giáo sư gan mật của bệnh viện là ai và khám gan tại Bệnh viện Thu Cúc cần phải làm các xét nghiệm nào. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Khám bệnh gan ở đâu tốt nhất?

> Giáo sư khám bệnh gan mật

> Quy trình khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm