Khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh gan vào năm ngoái. Đi khám nhiều nơi bác sĩ cho thuốc uống nhưng không khỏi. Nghe nói bệnh viện Thu Cúc có giáo sư gan mật. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết giáo sư gan mật tại bệnh viện là ai và khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hoài – Bà Triệu)

Chào bạn Thu Hoài, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi đến tổng đài của Bệnh viện Thu Cúc thắc mắc của mình. Với câu hỏi giáo sư gan mật tại bệnh viện là ai và khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã mời các giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã mời các giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã mời các giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh giúp hoạt động khám chữa bệnh diễn ra chính xác và hiệu quả.

Về câu hỏi khám giáo sư gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời là bệnh viện đang áp dụng mức giá 300.000 đồng cho dịch vụ khám giáo sư. Mức phí khá hợp lý và phù hợp với khả năng của nhiều người.

Ai cũng biết, Gan là cơ quan nội tạng quan trọng. Cơ quan này cần được bảo vệ  để không ảnh hưởng đến hoạt động của cả cơ thể. Vì vậy, Bạn nên đi khám sớm để có những chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh của mình và được điều trị theo phác đồ của bác sĩ, giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Bệnh viện không chỉ có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi mà còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa tiên tiến hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm

trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thu Hoài giải đáp được thắc mắc giáo sư gan mật tại bệnh viện là ai và khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96