Khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh gan vào năm ngoái. Đi khám nhiều nơi bác sĩ cho thuốc uống nhưng không khỏi. Nghe nói bệnh viện Thu Cúc có giáo sư gan mật. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết giáo sư gan mật tại bệnh viện là ai và khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hoài – Bà Triệu)

Chào bạn Thu Hoài, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi đến tổng đài của Bệnh viện Thu Cúc thắc mắc của mình. Với câu hỏi giáo sư gan mật tại bệnh viện là ai và khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã mời các giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã mời các giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã mời các giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh giúp hoạt động khám chữa bệnh diễn ra chính xác và hiệu quả.

Về câu hỏi khám giáo sư gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời là bệnh viện đang áp dụng mức giá 300.000 đồng cho dịch vụ khám giáo sư. Mức phí khá hợp lý và phù hợp với khả năng của nhiều người.

Ai cũng biết, Gan là cơ quan nội tạng quan trọng. Cơ quan này cần được bảo vệ  để không ảnh hưởng đến hoạt động của cả cơ thể. Vì vậy, Bạn nên đi khám sớm để có những chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh của mình và được điều trị theo phác đồ của bác sĩ, giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Bệnh viện không chỉ có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi mà còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa tiên tiến hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm

trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thu Hoài giải đáp được thắc mắc giáo sư gan mật tại bệnh viện là ai và khám giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92