Khám Giáo sư

Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành đã từng công tác tại các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám Giáo sư với mong muốn mang lại chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 

PGS.TS. Bác sĩ CKI, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành: chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Gan mật

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, mong muốn được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là điều tất yếu của mỗi người. Thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng chính đáng đó, Bệnh Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở dịch vụ Khám Giáo sư, quy tụ những Giáo sư đầu ngành của các chuyên khoa từ đó người dân có điều kiện thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

 

ĐIỂM NỔI BẬT

 

Dịch vụ Khám Giáo sư tại bệnh viện Thu Cúc tập hợp nhiều Giáo sư đầu ngành tại nhiều chuyên khoa khác nhau. Không những thế Bệnh viện còn hợp tác với nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, công tác từ các bệnh viện lớn tại Singapore mang đến cơ hội cho người dân phát hiện kịp thời, chính xác các bệnh lý ngay khi mới thăm khám. Từ đó, người dân sẽ được tư vấn và đưa ra lộ trình điều trị hợp lý cũng như biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

 

PHẠM VI DỊCH VỤ

 

Dịch vụ Khám giáo sư còn hợp tác với nhiều bác sĩ đầu ngành về ung thư đang công tác ở các bệnh viện lớn tại Singapore

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể khám Giáo sư tại các chuyên khoa:

 • Khoa Ung bướu
 • Chuyên khoa Gan mật
 • Chuyên khoa Tim mạch
 • Chuyên khoa Hô hấp

 

ĐỘI NGŨ GIÁO SƯ

 

Dịch vụ Khám Giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc quy tụ nhiều Giáo sư đầu ngành tại các chuyên khoa như:

 • TS. Bác sĩ CKI, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành: chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Gan mật, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. PGS.TS Nguyễn Xuân Thành đã từng dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut.
 • TS. Bác sĩ CK II. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – chuyên gia hàng đầu về Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm, 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.
 • Giáo sư, tiến sĩ Trần Văn Sáng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý hô hấp. Ông từng là chủ nhiệm bộ môn Lao – Bệnh phổi của Đại học Y Hà Nội. Giáo sư Trần Văn Sáng đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, từng bảo vệ luận án Tiến sĩ tại Liên Xô (cũ).

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có sự hỗ trợ chuyên môn tích cực của nhiều chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm đến từ Singapore:

– Bác sĩ Zee Ying Kiat :Bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS).

Dịch vụ Khám Giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc có sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tiến tiến bậc nhất

– Bác sĩ Lim Hong Liang trưởng ban Dịch Vụ Điều Trị Ung Thư Ngực, Dịch Vụ Điều Trị Bệnh về Đầu và Cổ và Chương Trình Cấy Ghép Tủy Xương tại Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp , Singapore

– Bác sĩ Patricia S Kho là một bác sĩ chuyên khoa y tế ung thư với sự quan tâm đặc biệt tới các chuyên khoa ung thư vú, phổi và đường tiêu hóa, Singapore.

–  Bác sĩ See Hui Ti: Chuyên khoa y tế ung thư nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ, Singapore.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Song song vào việc chú trọng với chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ Khám Giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc có sử dụng các trang thiết bị hiện đại như hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay, hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát để phát hiện sớm bệnh lý ung thư, tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh lý nhất là sau điều trị phẫu thuật ung thư. Đây là một trong những hệ thống CT tiên tiến nhất trên thế giới ghi được 64 hình ảnh trong một vòng quay chụp. Hệ thống CT này có thể mở rộng khu vực chẩn đoán lâm sàng như tim, phổi, chấn thuơng và chẩn đoán trên trẻ em. Bên cạnh đó còn có hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi gây mê,… giúp việc chẩn đoán và điều trị được hiệu quả nhất.

Khám Giáo sư – Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0904 97 0909

Đặt lịch khám: 1900 55 88 96

Chuyên mục: Dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96