Khám Giáo sư

Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện uy tín trong và ngoài nước – Hệ thống y tế Thu Cúc tự hào là đơn vị y tế cung cấp dịch vụ khám Giáo sư, với mong muốn mang lại chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 GIỚI THIỆU CHUNG

PGS.TS. Bác sĩ CKI, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Gan mật hiện đang công tác tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. 

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng hơn. Với mong muốn được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là điều tất yếu mà mỗi bệnh nhân khi đi thăm khám đều mong muốn. Thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng chính đáng đó của người bệnh, Hệ thống y tế Thu Cúc xây dựng dịch vụ Khám Giáo sư. Nơi đây quy tụ các Giáo sư đầu ngành, thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như: Gan mật, Tim mạch, Tiêu hóa, Ung bướu,  … để người dân có điều kiện thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT

Dịch vụ Khám Giáo sư tại Hệ thống y tế Thu Cúc không chỉ quy tụ nhiều Giáo sư giỏi hàng đầu, mà Bệnh viện còn hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và công tác tại các bệnh viện lớn của Singapore. Giúp mang lại cơ hội cho hàng ngàn người dân, được phát hiện sớm, chẩn đoán kịp thời, chính xác tình trạng bệnh lý ngay khi mới thăm khám. Điều này sẽ giúp người bệnh nhận biết sớm tình trạng bệnh lý của mình và có phác đồ điều trị hợp lý, cũng như biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

phát hiện sớm ung thư tiêu hóa công nghệ NBI

Công nghệ nội soi NBI tại Hệ thống y tế Thu Cúc, giúp quan sát kỹ bề mặt niêm mạc dạ dày, đại tràng từ đó chẩn đoán chính xác bệnh lý đường tiêu hóa, đồng thời phát hiện và tầm soát sớm ung thư, tiến hành cắt bỏ các khối u, tiền ung thư ngay trong quá trình nội soi.

PHẠM VI DỊCH VỤ

Hệ thống y tế Thu Cúc, cung cấp dịch vụ khám giáo sư thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như:

ĐỘI NGŨ GIÁO SƯ

Khám giáo sư Nguyễn Văn Quýnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đại tá., PGS.TS., Bác sĩ CK II., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh: Chuyên gia hàng đầu về Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

Dịch vụ khám Giáo sư tại Hệ thống y tế Thu Cúc, quy tụ đội ngũ các Giáo sư đầu ngành tiêu biểu như:

PGS.TS., Bác sĩ CKI., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành

PGS.TS., Bác sĩ CKI., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành: Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Gan mật, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. PGS.TS., Bác sĩ CKI., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành đã từng dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virus. Rất nhiều người bệnh mắc các vấn đề về Gan mật, khi đến thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc, đã được PGS.TS Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị thành công, mang lại cơ hội sống cho người bệnh.

Đại tá., PGS.TS., Bác sĩ CK II., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh

Đại tá., PGS.TS., Bác sĩ CK II., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh: Chuyên gia hàng đầu về Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhận rất nhiều các vị trí quan trọng như: 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội; Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Đại tá., PGS.TS., Bác sĩ CK II., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh là người luôn hết lòng vì bệnh nhân, bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của người bệnh, thấu hiểu, đồng cảm và tận tụy vì người bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn hợp tác với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ung bướu, đến từ các bệnh viện lớn và danh tiếng tại Singapore như:

 • Bác sĩ Lim Hong Liang trưởng ban Dịch Vụ Điều Trị Ung Thư Ngực, Dịch Vụ Điều Trị Bệnh về Đầu và Cổ và Chương Trình Cấy Ghép Tủy Xương tại Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp Singapore.
 • Bác sĩ Zee Ying Kiat: Bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS). Điều trị các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa.
 • Bác sĩ See Hui Ti: Chuyên khoa y tế ung thư nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ, Singapore.

 

Hệ thống y tế Thu Cúc hợp tác với nhiều Chuyên gia, Bác sĩ giỏi hàng đầu về Ung bướu tại Singapore sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh, mà người bệnh không cần phải qua nước ngoài để thăm khám.

Song song với việc chú trọng chất lượng khám, chữa bệnh, dịch vụ Khám Giáo sư tại Hệ thống y tế Thu Cúc sử dụng các trang thiết bị hiện đại như hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều – được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống máy móc hiên đại như máy chụp cắp lớp vi tính nhiều dãy giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư, tầm soát các bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh lý và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh, nhất là sau quá trình điều trị phẫu thuật ung thư.

Hệ thống máy siêu âm 5D cho hình ảnh sắc nét, điện tim 3 cần, nội soi gây mê với dải tần ánh sáng hẹp NBI hiện đại nhất trong công nghệ nội soi tiêu hóa hiện nay giúp tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa và rất nhiều các máy móc, trang thiết bị hiện đại khác đang được sử dụng tại Hệ thống Y tế Thu Cúc. Sự kết hợp giữa ba yếu tố: máy móc, trang thiết y tế hiện đại; đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu; chất lượng phục vụ người bệnh chu đáo – chuyên nghiệp giúp mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho hàng ngàn người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khám Giáo sư – Hệ thống y tế Thu Cúc

Địa chỉ: Cơ sở 1 – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

              Cơ sở 2 – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0904 97 0909

Đặt lịch khám: 1900 55 88 96

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96