Khám hắc lào ở viện nào tốt?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Khám hắc lào ở viện nào tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Bệnh hắc lào có thể xảy ra ở mọi đối tượng, gây ra ngứa ngáy, khó chịu và mất thẩm mỹ ở người bệnh. Bệnh thường bị nhầm lẫn với một số bệnh ngoài da khác gây khó khăn khi tự điều trị tại nhà và có thể lây lan cho những người xung quanh. Vì vậy, khi có dấu hiệu bất thường trên da cần tới khám để phát hiện đúng bệnh cũng như có phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh hắc lào có thể xảy ra ở mọi đối tượng, gây ra ngứa ngáy, khó chịu và mất thẩm mỹ ở người bệnh.

Bệnh hắc lào có thể xảy ra ở mọi đối tượng, gây ra ngứa ngáy, khó chịu và mất thẩm mỹ ở người bệnh.

Tổng quan về bệnh hắc lào

Hắc lào là bệnh ngoài da do vi nấm nhóm Dermatophytes gây nên. Hai loại nấm thường gặp nhất chính là Trychophyton và Epidermophyton.

>> Tìm hiểu: Khám da liễu cho trẻ sơ sinh

Bệnh có thể xảy ra ở những người làm việc trong môi trường ẩm ướt, có nhiều mồ hôi, giữ vệ sinh cá nhân kém… Bệnh có thể lây từ người sang người do mặc chung quần áo hay tiếp xúc trực tiếp với vùng da bị hắc lào.

Bệnh có thể xảy ra ở những người làm việc trong môi trường ẩm ướt, có nhiều mồ hôi, giữ vệ sinh cá nhân kém...

Bệnh có thể xảy ra ở những người làm việc trong môi trường ẩm ướt, có nhiều mồ hôi, giữ vệ sinh cá nhân kém…

Dấu hiệu dễ nhận thấy của hắc lào chính là ngứa và có mụn nước nổi mẩn đỏ. Vùng da bị hắc lào sẽ lan sang các vùng lân cận nếu không được điều trị sớm gây chàm khóa và khả năng lây sang người khác càng nhiều.

Hắc lào thường bị nhầm lẫn với các bệnh ngoài da như mụn rộp, nấm… dẫn tới điều trị không đúng thuốc tác động xấu đến vùng da bị hắc lào và có thể tái phát lại nhiều lần. Vì vậy, người bệnh cần thăm khám sớm để có phương pháp điều trị hiệu quả.

>> Xem thêm: Khám da liễu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám hắc lào ở viện nào tốt?

Hiện nay, có rất nhiều các phòng khám da liễu tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở nào cũng mang đến hiệu quả khám và điều trị cho người bệnh. Cần tìm đến các bệnh viện lớn, cơ sở uy tín để phát hiện đúng bệnh và có hướng điều trị dứt điểm bệnh và không lây lan cho người khác.

Chuyên khoa da liễu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hắc lào an toàn, hiệu quả

Chuyên khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hắc lào an toàn, hiệu quả

Chuyên khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hắc lào an toàn, hiệu quả được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Được đầu tư lớn về hệ thống trang thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu từ nước ngoài, chuyên khoa không những phát hiện đúng tình trạng bệnh mà còn giúp điều trị dứt điểm bệnh, khắc phục những tổn thương da, lấy lại thẩm mỹ ban đầu cho người bệnh. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh về da, người bệnh có thể yên tâm về kết quả chẩn đoán cũng như hiệu quả điều trị bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện đang áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh giảm thiểu được nhiều chi phí khi khám chữa bệnh tại đây.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào ngoài khám hắc lào ở đâu tốt, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96

>> Đọc thêm: Khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm