Khám hạch cổ cho bé ở đâu

Trẻ em nổi hạch ở cổ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nổi hạch có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sưng to, đau và kèm theo các dấu hiệu nguy hiểm. Vậy nhận biết tình trạng nổi hạch ở trẻ như thế nào cho đúng? Khám hạch cổ cho bé ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Nổi hạch ở cổ có thể là dấu hiệu lành tính

Nổi hạch ở cổ có thể là dấu hiệu lành tính

==>> Tham khảo: Khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc

Khi nào nổi hạch ở cổ là dấu hiệu nguy hiểm?

Hạch là tổ chức lympho có chức năng sản xuất ra bạch cầu, kháng thể giúp chống lại các tác nhân gây bệnh. Hạch xuất hiện hiện ở nhiều vị trí trong cơ thể và khó nhận biết. Chỉ khi cơ thể bị tấn công bởi virus, vi khuẩn…thì hạch mới sưng to. Ở trẻ em, hạch cũng thường xuyên xuất hiện mỗi khi trẻ mắc bệnh, bị sốt…

Thông thường, nổi hạch lành tính chỉ là phản ứng của cơ thể đối với các tác nhân gây bệnh. Cụ thể, nếu hạch ở cổ bé sờ vào mềm, linh động, trẻ vẫn hoạt động, vui chơi bình thường  thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu trẻ nổi hạch ở cổ với các dấu hiệu sau đây thì nên đưa trẻ đi khám ngay:

– Hạch sưng to, sờ vào cứng, cố định.

– Hạch nổi thành chuỗi

– Hạch có mủ, có mùi hôi

– Nổi hạch kèm theo dấu hiệu sốt cao trên 38% không tìm ra nguyên nhân.

– Trẻ có dấu hiệu nhiễm trùng, quấy khóc…

Nổi hạch ở trẻ em có thể gây hại nếu không nhận biết đúng tính chất và đưa trẻ đi khám đi khám muộn. Vì vậy, cha mẹ cần nắm vững kiến thức sức khỏe để trẻ được thăm khám kịp thời.

Nổi hạch kèm sốt có thể là dấu hiệu nguy hiểm

Nổi hạch kèm sốt có thể là dấu hiệu nguy hiểm

==>> Đọc thêm: Khám hạch ở đâu Hà Nội

Khám hạch ở cổ cho bé ở đâu?

Đầu tư mạnh mẽ hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện luôn đưa ra các chẩn đoán chính xác giúp đánh giá đúng tình trạng nổi hạch ở trẻ và có các phương pháp điều trị phù hợp giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Để tiết kiệm chi phí cho cha mẹ, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả cho người bệnh có nhu cầu.

Nên cho trẻ đi khám để tìm ra nguyên nhân hạch bị sưng

Nên cho trẻ đi khám để tìm ra nguyên nhân hạch bị sưng

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào ngoài khám hạch cổ cho bé ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc

Nổi hạch ở cổ có nguy hiểm không

Nổi hạch ở nách khám ở đâu

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92