Khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị sưng hạch ở nách, sờ vào thấy đau và rất khó chịu. Tôi định đi khám nhưng không biết khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc có được BHYT không và bệnh viện có khám chủ nhật không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Kim Ngân – Thường Tín, Hà Nội)

Chào bạn Kim Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc có được BHYT không và bệnh viện có khám chủ nhật không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hạch là một thành phần của hệ tạo huyết có chức năng tiêu diệt vi trùng, virus, tế bào lạ

Hạch là một thành phần của hệ tạo huyết có chức năng tiêu diệt vi trùng, virus, tế bào lạ

Hạch là một thành phần của hệ tạo huyết có chức năng tiêu diệt vi trùng, virus, tế bào lạ một cách trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra quá trình miễn dịch cho cơ thể. Khi hạch bị sưng to đồng nghĩa với việc cơ thể đang phải đối mặt với các tác nhân gây viêm nhiễm hoặc là dấu hiệu nguy hiểm nếu hạch ác tính. Để tìm ra nguyên nhân sưng hạch cần được các bác sĩ chuyên môn thăm khám. Hiện nay, bệnh viện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả khám hạch để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Về câu hỏi bệnh viện có khám chủ nhật không thì xin trả lời bạn Kim Ngân là Bệnh viện Thu Cúc có khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, bạn có thể thu xếp công việc tới khám để tìm ra nguyên nhân sưng hạch của mình bởi rất có thể đây là dấu hiệu nguy hiểm cần được điều trị sớm để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp hoạt động khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả và an toàn. Nếu phát hiện các bất thường trong cơ thể, bạn sẽ được điều trị ngay tại bệnh viện để mau chóng hồi phục và giảm thiểu chi phí.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Kim Ngân giải quyết được thắc mắc khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc có được BHYT không và bệnh viện có khám chủ nhật không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp cụ thể.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm