Khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị sưng hạch ở nách, sờ vào thấy đau và rất khó chịu. Tôi định đi khám nhưng không biết khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc có được BHYT không và bệnh viện có khám chủ nhật không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Kim Ngân – Thường Tín, Hà Nội)

Chào bạn Kim Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc có được BHYT không và bệnh viện có khám chủ nhật không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hạch là một thành phần của hệ tạo huyết có chức năng tiêu diệt vi trùng, virus, tế bào lạ

Hạch là một thành phần của hệ tạo huyết có chức năng tiêu diệt vi trùng, virus, tế bào lạ

Hạch là một thành phần của hệ tạo huyết có chức năng tiêu diệt vi trùng, virus, tế bào lạ một cách trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra quá trình miễn dịch cho cơ thể. Khi hạch bị sưng to đồng nghĩa với việc cơ thể đang phải đối mặt với các tác nhân gây viêm nhiễm hoặc là dấu hiệu nguy hiểm nếu hạch ác tính. Để tìm ra nguyên nhân sưng hạch cần được các bác sĩ chuyên môn thăm khám. Hiện nay, bệnh viện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả khám hạch để tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Về câu hỏi bệnh viện có khám chủ nhật không thì xin trả lời bạn Kim Ngân là Bệnh viện Thu Cúc có khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, bạn có thể thu xếp công việc tới khám để tìm ra nguyên nhân sưng hạch của mình bởi rất có thể đây là dấu hiệu nguy hiểm cần được điều trị sớm để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp hoạt động khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả và an toàn. Nếu phát hiện các bất thường trong cơ thể, bạn sẽ được điều trị ngay tại bệnh viện để mau chóng hồi phục và giảm thiểu chi phí.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Kim Ngân giải quyết được thắc mắc khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc có được BHYT không và bệnh viện có khám chủ nhật không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp cụ thể.

Khám hạch ở đâu Hà Nội?

Nổi hạch ở cổ có nguy hiểm không

Nổi hạch ở nách khám ở đâu

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92