Khám hội chứng tiền đình tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, tôi đã ngoài 60. Mấy năn nay, tôi bị hội chứng tiền đình, đi khám nhiều nơi vẫn chưa khỏi. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ thần kinh giỏi nên cuối tuần này định đến khám. Không biết bác sĩ khám hội chứng tiền đình tại Bệnh viện Thu Cúc là ai và bệnh viện có khám cuối tuần không? Cảm ơn bác sĩ.

(Xuân Nam – Hoàn Kiếm)

Chào bác Xuân Nam, cảm ơn bác đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám hội chứng tiền đình tại Bệnh viện Thu Cúc là ai và bệnh viện có khám cuối tuần không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hội chứng tiền đình là bệnh lý thần kinh khá phức tạp gây nên nhiều mệt mỏi, khó chịu cho người bệnh

Hội chứng tiền đình là bệnh lý thần kinh khá phức tạp gây nên nhiều mệt mỏi, khó chịu cho người bệnh

Hội chứng tiền đình là bệnh lý thần kinh khá phức tạp gây nên nhiều mệt mỏi, khó chịu cho người bệnh. Chuyên khoa nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám chữa các bệnh lý thần kinh hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chuyên khoa được đảm nhiệm bởi Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám cho bác, giúp chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, đồng thời đưa ra các biện pháp điều trị hiệu quả giúp bác mau chóng hồi phục.

Về câu hỏi bệnh viện có khám cuối tuần không thì xin được trả lời bác là để thuận tiện hơn cho người bệnh sắp xếp thời gian tới khám, Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, bác có thể đến khám vào cuối tuần này để mau chóng phát hiện và điều trị bệnh. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, nếu bác sử dụng các dịch vụ tiện ích này, có thể mang theo thẻ bảo hiểm khi tới khám để giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh.

Chuyên khoa được đảm nhiệm bởi Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám

Chuyên khoa được đảm nhiệm bởi Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bác Xuân Nam giải đáp được thắc mắc khám hội chứng tiền đình tại Bệnh viện Thu Cúc là ai và bệnh viện có khám cuối tuần không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96