Khám họng ở đâu tốt Hà Nội?

Viêm họng, viêm amidan, … là những bệnh thường gặp do yếu tố thời tiết, môi trường và thói quen sinh hoạt. Các bất thường ở họng nếu không thăm khám và điều trị kịp thời thường lây lan sang cơ quan lân cận gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Nên đi khám sớm để các vấn đề về họng được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Vậy khám họng ở đâu tốt Hà Nội?

Các bất thường ở họng nếu không thăm khám và điều trị kịp thời thường lây lan sang cơ quan lân cận

Các bất thường ở họng nếu không thăm khám và điều trị kịp thời thường lây lan sang cơ quan lân cận

Khám họng ở đâu tốt Hà Nội?

Chuyên khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người mỗi khi được hỏi khám họng ở đâu tốt nhất. Nhận thấy mối nguy hại của các bệnh tai mũi họng và tầm quan trọng của việc khám và điều trị tai mũi họng, bệnh viện đã trang bị cho mình đầy đủ cả về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực có chuyên môn để khám và điều trị hiệu quả bệnh tai mũi họng trong đó khám họng là một trong những năng lực chuyên môn cao như:

Chuyên khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người mỗi khi được hỏi khám họng ở đâu tốt nhất.

Chuyên khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người mỗi khi được hỏi khám họng ở đâu tốt nhất.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến và nhiều máy móc y khoa đạt tiêu chuẩn nhằm hỗ trợ quy trình khám chữa bệnh một cách hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình thăm khám. Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường, các bệnh về họng, người bệnh sẽ được điều trị ngay tại bệnh viện để đảm bảo hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian chữa.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với quy mô bệnh viện khách sạn, bệnh viện luôn mang đến cho người bệnh sự thoải mái và thuận tiện nhưng vẫn chính xác và hiệu quả khi khám chữa bệnh tại đây.

Để hạn chế được các bệnh về họng, cần thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như bảo vệ họng đúng cách.

Cách bảo vệ họng hiệu quả

Vệ sinh họng, răng miệng thường xuyên ngày 2 lần. Xúc miệng, họng bằng nước muối loang.

Đeo khẩu trang khi ra đường để tránh khói bụi, không nên ở lâu trong quá trình ô nhiễm.

Không nên uống nước quá lạnh hoặc quá nóng, hạn chế ăn kem.

Không nên uống nước quá lạnh hoặc quá nóng, hạn chế ăn kem.

Không nên uống nước quá lạnh hoặc quá nóng, hạn chế ăn kem.

Không để điều hòa nhỏ hơn 28 độ khi đi ngủ, phòng ngủ chỉ nên thoáng mát chứ không nên có gió lùa.

Khi mắc bệnh về họng cần điều trị dứt điểm, không để bệnh trở thành mạn tính.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách để bảo vệ họng hiệu quả tùy vào đặc điểm môi trường sống của mỗi người. Nếu còn thắc mắc nào ngoài khám họng ở đâu tốt Hà Nội, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Holine 0904970909 để được giải đáp.

>> Xem thêm: Phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96