Khám khớp háng ở bệnh viện Thu Cúc

Lựa chọn khám khớp háng ở bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể yên tâm với kết quả khám chính xác. Quá trình điều trị tại đây cũng mang lại hiệu quả cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là các trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp. 

Các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán và điều trị hiệu quả với các trường hợp khám khớp háng tại bệnh viện Thu Cúc.

Các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán và điều trị hiệu quả với các trường hợp khám khớp háng tại bệnh viện Thu Cúc.

Ưu điểm khám khớp háng ở bệnh viện Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ thăm khám, điều trị hiệu quả cho người bệnh. Đặc biệt, bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng đến từ các bệnh viện trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện với các trường hợp phức tạp.

Sắp xếp lịch khám và điều trị nhanh. Người bệnh được chọn bác sĩ điều trị theo mong muốn.

Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho việc khám và điều trị.

Mọi người cần đi khám tại chuyên khoa Cơ xương khớp ở bệnh viện uy tín khi thấy có cơn đau, cứng khớp háng, khó khăn khi đi lại, leo bậc thang...

Mọi người cần đi khám tại chuyên khoa Cơ xương khớp ở bệnh viện uy tín khi thấy có cơn đau, cứng khớp háng, khó khăn khi đi lại, leo bậc thang…

Hỗ trợ dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong và sau điều trị, người nhà không cần phải lo lắng. Hệ thống giường bệnh tiện nghi, sạch đẹp luôn mang lại cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

Hỗ trợ book phòng nghỉ trong vòng bán kính 5km quanh bệnh viện đối với người tỉnh xa về bệnh viện Thu Cúc điều trị.

Khi nào cần đi khám khớp háng?

Người bệnh cần đến bệnh viện có chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín để thăm khám khớp háng khi có những triệu chứng của bệnh. Cần hiểu rõ, các dấu hiệu của tình trạng đau khớp háng thường tăng dần một cach từ từ. Các dấu hiệu cụ thể bao gồm:

– Vào thời gian đầu của bệnh, thường xuất hiện dấu hiệu đau khớp nhưng chỉ thoáng qua rồi biến mất. Hiện tượng đau khớp có thể chỉ xuất hiện khi đi bộ lâu, khi gấp háng hoặc leo cầu thang.

Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến khám khớp háng ở bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến khám khớp háng ở bệnh viện Thu Cúc

– Cảm giác đau thường xuất hiện lúc đầu ở háng hoặc vùng trên háng, sau mông. Sau đó, đau có thể lan xuống mặt trước đùi, đến đầu gối. Lúc này người bệnh nhận thấy rõ khớp háng bị cứng, chặt.

– Tình trạng đau ở háng xảy ra với mức độ tăng dần. Khi đau nhiều sẽ ảnh hưởng nặng nề tới vận động, sinh hoạt của người bệnh.

– Lúc bệnh đã nặng hơn, cơn đau có thể xuất hiện cả khi ngồi, nằm hoặc ngay cả khi ngủ. Đến giai đoạn bệnh rất nặng, các cơn đau sẽ kéo dài hơn, hoặc đau dai dẳng, thường xuyên, khiến người bệnh rất khó chịu.

Như vậy, mọi người cần đi khám tại chuyên khoa Cơ xương khớp ở bệnh viện uy tín khi thấy có cơn đau, cứng khớp háng, khó khăn khi đi lại, leo bậc thang…

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92