Khám khớp tại bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, bố em bị đau đầu gối, không thể co duỗi chân đã hai ngày nay. Em muốn đưa bố đi khám nhưng không biết khám khớp tại Bệnh viện Thu Cúc từ mấy giờ và nên đi khám sức khỏe tổng thể bao lâu một lần? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Anh – Quang Trung, Hà Đông)

Chào bạn Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám khớp tại Bệnh viện Thu Cúc từ mấy giờ và nên đi khám sức khỏe tổng thể bao lâu một lần chúng tôi xin được giải đáp như sau:

các chuyên gia y tế khuyến cáo, cần đi khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần mỗi năm để theo dõi và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cần đi khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần mỗi năm để theo dõi và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

>> Xem thêm: Khám xương khớp ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khám khớp tại bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thời gian khám từ 8h – 17h tất cả các ngày bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp thời gian để đưa bác tới khám sớm do các bệnh về xương khớp ở người cao tuổi thường khó điều trị đặc biệt nếu phát hiện muộn.

Về câu hỏi nên đi khám sức khỏe tổng thể bao lâu một lần thì xin được trả lời bạn Ngọc Anh là theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, cần đi khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần mỗi năm để theo dõi và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bệnh viện Thu Cúc hiện đã xây dựng được rất nhiều gói khám sức khỏe tổng quát đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều đối tượng người bệnh. Tiêu biểu là gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao phù hợp cả về chi phí lẫn nhu cầu khám bệnh của nhiều người.

Chuyên khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thời gian khám từ 8h – 17h tất cả các ngày bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Chuyên khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thời gian khám từ 8h – 17h tất cả các ngày bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mang đến hiệu quả khám chữa bệnh an toàn và chính xác. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Ngọc Anh giải đáp được thắc mắc khám khớp tại Bệnh viện Thu Cúc từ mấy giờ và nên đi khám sức khỏe tổng thể bao lâu một lần. Nến còn câu hỏi nào vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92