Khám lâm sàng gan mật ở Trần Duy Hưng

Khi muốn tìm hiểu địa chỉ uy tín khám lâm sàng gan mật ở Trần Duy Hưng, Hà Nội, một gợi ý đáng giá cho bạn là Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng. Cơ sở y tế quy mô lớn tới 7000m2 này được đầu tư mạnh và đồng bộ, có năng lực cao trong khám đa khoa, bao gồm chuyên khoa Gan mật.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là nơi khám lâm sàng gan mật ở Trần Duy Hưng thuận tiện

Với vị trí đắc địa, thuận lợi cho đi lại và giao dịch mọi mặt, phòng khám Thu Cúc giúp người đến khám tiết kiệm công sức, tiện lợi công việc. Ngay gần phòng khám là các trung tâm thương mai lớn như Big C Thăng Long, các tòa nhà văn phòng và chung cư lớn, các trường học danh tiếng như Hà Nội – Amsterdam…

Quy mô 7000m2 của cơ sở này được đánh giá là lớn nhất trong các phòng khám tại thủ đô hiện nay. Bên cạnh đó, phòng khám có cơ sở vật chất đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và luôn được giữ sạch “như lau như ly”.

Vì sao khám gan mật tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đạt hiệu quả cao?

Cần khám lâm sàng gan mật ở Trần Duy Hưng nên tới Phòng khám ĐKQT Thu Cúc bởi địa chỉ này có nhiều lợi thế rõ nét:

Tại đây có đầy đủ các khu vực chức năng và các khoa phòng chuyên biệt phục vụ thăm khám và điều trị các chuyên khoa khác nhau. Đối với các bệnh lý về gan mật, phòng khám có các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán bệnh gan mật tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại với máy chụp Xquang, siêu âm…Đối với dịch vụ chụp CT scanner, người bệnh sẽ được chuyển về bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng hệ thống bằng xe chuyên dụng của bệnh viện để thực hiện kỹ thuật này. Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám được đầu tư đồng bộ, luôn được cập nhật mới, chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao. Đặc biệt, hệ thống đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế.

-Đội ngũ bác sĩ giỏi. Đến khám ở cơ sở này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ. Tại đây hội tụ những giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ danh tiếng, giàu kinh nghiệm và các bác sĩ quốc tế, bác sĩ trẻ đầy tài năng, tâm huyết. Nhiều bác sĩ có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn hàng đầu, trong đó có các bác sĩ thuộc chuyên khoa Gan mật.

-Ngoài cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và hệ thống thiết bị, có thể khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại đây cùng các chế độ ưu đãi thiết thực vì người bệnh. Chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật.

Danh tiếng vốn có – điểm mạnh nên chọn phòng khám Thu Cúc 

Một căn cứ để lựa chọn phòng khám Thu Cúc khi muốn khám lâm sàng gan mật ở Trần Duy Hưng là các thành tích mà bệnh viện Thu Cúc – nơi quản lý phòng khám đã đạt được trong gần 10 năm hoạt động.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua. Đó là tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng bệnh viện (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế Hà Nội), 100% khách khẳng định sẽ quay lại sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, qua các đợt chấm điểm bệnh viện gần đây, bệnh viện Thu Cúc luôn giành điểm số cao, đứng trong Top 3 bệnh viện tư có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội, top 7 bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội trong cả khối công lập và ngoài công lập.

Với các ưu điểm đặc biệt trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là đáp án ưu việt cho thắc mắc khám gan mật ở đâu Hà Nội. Đặc biệt, đến với phòng khám trong tháng khai trương này, ngoài quà tặng 30% giá gói khám tổng quát, người bệnh còn được giảm 20% các chi phí cận lâm sàng phát sinh, miễn phí khám ban đầu, 20% nội soi tiêu hóa cùng nhiều ưu đãi khác.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92