Khám lưỡi ở khoa nào?

Lưỡi tôi gần đây không hồng như trước mà chuyển sang màu trắng bệch. Tôi định tới bệnh viện Thu Cúc khám vào tuần sau nhưng không biết khám lưỡi ở khoa nào và bệnh về lưỡi có nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Văn Tuyên – Mỹ Đình, Từ Liêm)

Chào anh Tuyên, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về địa chỉ contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi khám lưỡi ở khoa nào và bệnh về lưỡi có nguy hiểm không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các triệu chứng bất thường về lưỡi được thăm khám tại chuyên khoa nội của Bệnh viện Thu Cúc.

Các triệu chứng bất thường về lưỡi được thăm khám tại chuyên khoa nội của Bệnh viện Thu Cúc.

Các triệu chứng bất thường về lưỡi được thăm khám tại chuyên khoa nội của Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán bệnh nếu cần thiết. Lưỡi trắng bệch, mất màu như của anh có thể là dấu hiệu bất thường của các bệnh về lưỡi hoặc gặp phải các vấn đề sức khỏe khác. Anh cần tới khám sớm để phát hiện để có hướng điều trị kịp thời.

>> Xem thêm: Khám lưỡi ở đâu Hà Nội?

Về câu hỏi bệnh về lưỡi có nguy hiểm không thì xin trả lời anh Tuyên là các bệnh về lưỡi phổ biến hiện nay như viêm lưỡi bệnh lý, viêm lưỡi di trú, viêm lưỡi bản đồ, lưỡi trắng, ung thư lưỡi… đều là những bệnh có ảnh hưởng tới hoạt động ăn uống, giao tiếp và gây ra nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu phát hiện bệnh sớm thì quá trình điều trị sẽ đơn giản và nhanh chóng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang thực hiện khám chữa bệnh về lưỡi hiệu quả được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại luôn giúp phát hiện đúng tình trạng bệnh đồng thời có phương pháp điều trị thích hợp và an toàn cho người bệnh.

Hơn nữa, Bệnh viện Thu Cúc còn đang áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh giảm thiểu được tối đa chi phí.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang thực hiện khám chữa bệnh về lưỡi hiệu quả được nhiều người tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang thực hiện khám chữa bệnh về lưỡi hiệu quả được nhiều người tin tưởng.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Tuyên giải đáp được thắc mắc khám lưỡi ở khoa nào và bệnh về lưỡi có nguy hiểm không. Để đặt lịch khám, anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288.

>> Tìm hiểu chi tiết: Hình ảnh các bệnh về lưỡi

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92