Khám mắt cho bé ở đâu Hà Nội

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Bệnh về mắt ở trẻ em đang dần trở nên phổ biến. Các bệnh thường khó điều trị và ảnh hưởng đến thị lực nếu không được phát hiện sớm . Cha mẹ cần đưa trẻ đi khám mắt thường xuyên ngay cả khi chưa có các dấu hiệu bất thường. Vậy khám mắt cho bé ở đâu Hà Nội?

Bệnh về mắt ở trẻ em đang dần trở nên phổ biến.

Bệnh về mắt ở trẻ em đang dần trở nên phổ biến.

Khi nào nên đưa bé đi khám mắt?

Thông thường, khi thấy trẻ có các triệu chứng bất thường như đau mắt đỏ, dụi mắt, chảy nước mắt… mắt cha mẹ mới cho đi khám. Điều này là chưa đúng do rất nhiều bệnh về mắt ở trẻ chưa biểu hiện rõ rệt và trở nên khó điều trị khi trẻ lớn. Vì thế, để phát hiện sớm và theo dõi tình trạng mắt ở trẻ nhỏ cần cho con đi khám định kỳ một năm từ 1 – 2 lần.

cần cho con đi khám định kỳ một năm từ 1 – 2 lần

Cần cho con đi khám định kỳ một năm từ 1 – 2 lần

Ngoài ra, khi thấy trẻ co bất cứ các dấu hiệu dưới đây cần được đi khám ngay để phát hiện và điều trị kịp thời:

Trẻ không quan sát được xa, hay nheo mắt, dụi mắt, chân tay quờ quạng…

Mắt trẻ có ánh hồng, soi vào thấy có ánh màu trắng trong mắt

Mắt có nhân màu trắng bên trong

Trẻ bị lác, hai con ngươi không đều nhau khi nhìn vào một vật. Trường hợp này càng phát hiện sớm thì khả năng điều trị dứt điểm càng cao.

Trẻ sinh non dưới 1,9 kg cần đi khám mắt thường xuyên do dễ mắc bệnh võng mạc

Các bệnh về mắt đặc biệt ở trẻ em thường rất khó điều trị khi phát hiện muộn. Đặc biệt, cần tìm một địa chỉ khám mắt tin tưởng để chẩn đoán đúng cũng như có các phương pháp điều trị hiệu quả.

Khám mắt cho bé ở đâu Hà Nội?

Phòng khám nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám nhi uy tín, hiệu quả trong đó có khám mắt cho trẻ được rất nhiều các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám nhi uy tín, hiệu quả

Phòng khám nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám nhi uy tín, hiệu quả

Được đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, phòng khám nhi của bệnh viện giúp theo dõi tốt tình trạng mắt, các bệnh về mắt ở trẻ em. Cùng với đội ngũ bác sĩ nhi khoa được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh ở trẻ em luôn mang đến những chẩn đoán chính xác và lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng phụ huynh và các em nhỏ khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây. Áp dụng chi trả BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, lựa chọn chuyên khoa nhi của Bệnh viện Thu Cúc tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Các bậc phụ huynh chắc hẳn đã có lời giải đáp cho thắc mắc khám mắt cho bé ở đâu Hà Nội. Để đặt lịch khám cho bé, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896. Chúc các bé luôn vui khỏe!

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm