Khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc

Khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều tin tưởng lựa chọn, bởi hoạt động này giúp nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe của cơ quan sinh dục, phát hiện và xử trí kịp thời các bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp.

Khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc là khám gì?

Khám nam khoa là dịch vụ đang được nam giới quan tâm nhiều hơn

Các chuyện gia y tế tại bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng một quy trình khám nam khoa chuẩn bao gồm các bước sau:

– Khám tổng quát: Các bác sĩ stiến hành khám tổng quát cho nam giới để kiểm tra các chỉ số về cân nặng, huyết áp, tim, phổi,…Ngoài ra, các bác sĩ còn trực tiếp thăm khám bụng để dò tìm khối u hoặc thoát vị bẹn (nếu có).

– Khám bộ phận sinh dục: Khám các cơ quan sinh dục của nam giới để phát hiện những tổn thương bên ngoài hay dấu hiệu của bệnh lý ở cơ quan này. Đồng thời, khám bộ phận sinh dục còn giúp phát hiện tình trạng không có tinh hoàn hoặc tinh hoàn ẩn  (nếu có) để có biện pháp điều trị kịp thời tránh hiện tượng mất cân bằng hormone, gây nên vô sinh ở nam giới.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ có thể cần phải sờ nắn tinh hoàn để kiểm tra xem có khối u hay nốt sần sùi nào không.

Ngoài ra, khi đi khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc, nam giới cũng cần làm các xét nghiệm khác như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo… Tuy nhiên xét nghiệm cụ thể như thế nào thì tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có chỉ định riêng.

Khám nam khoa có thể bao gồm các xét nghiệm tổng quát

Khám nam khoa có thể bao gồm các xét nghiệm tổng quát

Tại sao phải khám nam khoa?

Các bệnh lý như chứng viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, lậu, giang mai, sùi mào gà,.… là các bệnh nam khoa rất thường gặp ở nam giới, các bệnh lý này có thể lây qua đường tình dục. Những bệnh này không chỉ làm tổn thương cơ quan sinh dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Do đó, khám nam khoa sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của cơ quan sinh dục, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, từ đó có hướng xử trí và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn, tránh được những biến chứng xấu.

Bên cạnh đó, trong quá trình khám nam khoa, các bác sĩ sẽ tư vấn các kiến thức về sức khỏe nam giới, cách chăm sóc và bảo vệ những bộ phận quan trọng của cơ thể.

Ưu điểm khi khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc

Khám bệnh nam khoa để được các bác sĩ tư vấn

Khám nam khoa đối với nam giới vẫn còn là vấn đề e ngại, thậm chí có nhiều người sợ phải đến bệnh viện. Nguyên nhân là do ngại cảnh chờ đợi, xếp hàng đợi khám, đợi xét nghiệm, đợi kết quả,… điều này đã gây tình trạng phát hiện bệnh khi đã muôn, gây biến chứng nguy hiểm và thậm chí là không còn giải pháp chữa trị.

Nhằm khắc mục tình trạng trên, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng quy trình khám chữa bệnh khoa học, không chỉ quan tâm chú trọng chất lượng chuyên môn và còn đẩy mạnh đầu tư dịch vụ chăm sóc người bệnh. Trong đó phải kể tới kênh tổng đài trực tuyến 1900 55 88 92, trực tiếp nhận thông tin và tư vấn cho người bệnh cách đăng ký, đặt trước lịch hẹn khám để không phải chờ đợi, giảm thiểu tối đa tình trạng xếp sổ đợi khám trong bệnh viện.

Ngoài quyền lợi được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, người bệnh khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được lưu giữ kết quả khám, tiện lợi cho các lần tái khám sau.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh hoá bằng bảo hiểm, bảo lợi tối đa quyền lợi cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc có thể liên hệ tới bệnh viện Thu Cúc (https://benhvienthucuc.com/) qua số điện thoại 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ

One thought on “Khám nam khoa tại bệnh viện Thu Cúc

 1. Quân viết:

  Tôi bị liệt dương. Gọi lại cho tôi
  Quân 098 9567195

Hiện tại chức năng bình luận cho bài viết đang tạm đóng.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92