Khám nội đa khoa

Dịch vụ khám nội đa khoa bệnh viện Thu Cúc thực hiện khám đầy đủ các bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch… với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả người bệnh.

Phạm vi dịch vụ khám nội đa khoa

Khám và điều trị nội tiêu hóa – gan mật

Khám và điều trị tổng quát nội hô hấp

Khám và điều trị tổng quát nội thần kinh

Khám và điều trị tổng quát nội nội tiết

Khám và điều trị tổng quát nội cơ – xương – khớp

Khám nội đa khoa tại bệnh viện Thu Cúc giúp chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả

Khám nội đa khoa tại bệnh viện Thu Cúc giúp chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả

Khám và điều trị các bệnh lý tim mạch,….

Tư vấn sức khỏe và điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ với nhiều gói khám được thiết kế linh hoạt, tiện ích dành cho mọi lứa tuổi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị

PGS. TS Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia hàng đầu về Tim mạch, phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Có bề dày kinh nghiệm, hơn 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.
Bác sĩ CK II truyền nhiễm, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê bác sĩ khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với hơn 30 năm kinh nghiệm Bác sĩ Khuê từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng: Chủ nhiệm Khoa khám bệnh Bệnh viện TƯ Quân đội 108, Tập huấn khoa học tại Nhật Bản.
Tiến sĩ Y học Nguyễn Văn Doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Nội thần kinh. Nguyên Chủ nhiệm khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị
Bác sĩ CK I Phạm Hồng Vân đã có trên  30 năm công tác tại Bệnh viện VN – Cu Ba, Bệnh viện Thanh Nhàn (hạng 1) Hà Nội. Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân, Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng, 2008
Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám

Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám

Ngoài ra, dịch vụ khám nội đa khoa còn có sự hợp tác của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm giúp chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị hiệu quả.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý 

Để giúp cho việc tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64… Hệ thống này giúp các bác sỹ có thể tầm soát, chẩn đoán chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Ưu điểm khi lựa chọn khám nội đa khoa tại bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh khi lựa chọn dịch vụ khám nội đa khoa tại bệnh viện Thu Cúc có thể được hưởng những ưu điểm nổi bật như:

 • Được lựa chọn bác sĩ thăm khám theo mong muốn và được bác sĩ theo dõi điều trị trong cả quá trình
 • Được thăm khám và điều trị bởi hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý hỗ trợ điều trị hiệu quả.
 • Chi phí thăm khám hợp lý, theo đó người bệnh được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo lãnh bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.
 • Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, người bệnh chỉ cần đặt hẹn qua hệ thống tổng đài 1900 55 88 92 để đặt hẹn hạn chế tối đa thời gian chờ đợi
 • Chủ động thời gian thăm khám, dịch vụ khám nội đa khoa tại bệnh viện Thu Cúc thực hiện từ 7h đến 20h để phục vụ nhu cầu người bệnh vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động hoàn thành công việc và thăm khám sức khỏe.
Người bệnh được tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục cẩn thận nhanh chóng

Người bệnh được tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục cẩn thận nhanh chóng

Thời gian làm việc

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc kéo dài thời gian làm việc từ 7h – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Ý kiến người bệnh

Chị Nguyễn Nhung, 40 tuổi, Hà Nội: “Tôi thường cảm thấy đau tức ngực mà bận công việc không có thời gian đi thăm khám nghe nói bệnh viện Thu Cúc có khám nội đa khoa ngoài giờ hành chính tôi đăng kí thăm khám. Bác sĩ tư vấn rất chu đáo, chẩn đoán tôi bị rối loạn nhịp tim. Từ khi đó đến nay tôi vẫn theo dõi điều trị thường xuyên tại bệnh viện Thu Cúc vì phù hợp với khoảng thời gian làm việc xong vừa hài lòng với dịch vụ và sự thăm khám chu đáo của bác sĩ.”

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92