Khám nội tiết hết bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, cháu lấy chồng được hơn 2 năm rồi mà chưa có con. Nghe nói khám hiếm muộn ở phụ nữ cần phải khám nội tiết đúng không bác sĩ?  Việc khám này gồm làm những gì ạ? Với lại cháu muốn hỏi nếu khám nội tiết hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời giúp. (Hà Thu Trang – Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Hà Thu Trang thân mến! Trước hết, cảm ơn bạn đã gửi gắm lòng tin khi gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc của bạn: Khám hiếm muộn ở phụ nữ là phải khám nội tiết có đúng không? Khám nội tiết hết bao nhiêu tiền? Việc khám này gồm những gì?, chúng tôi chia sẻ cùng bạn như sau:

>> Tìm hiểu: Khám nội tiết là khám những gì

Khám nội tiết hết bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện Thu Cúc, giá một số xét nghiệm trong khám nội tiết cập nhật đến ngày 14/8/2017 bao gồm:

Xét nghiệm FSH: 200.000 đồng

Chi phí xét nghiệm LH: 200.000 đồng

Xét nghiệm Testosteron: 220.000 đồng

Progesteron: 200.000 đồng

Xét nghiệm Prolactin: 200.000 đồng

AMH: 1.000.000 đồng

Khám hiếm muộn ở phụ nữ có cần khám nội tiết không?

Khám nội tiết nữ trong đó quan trọng và chủ yếu là xét nghiệm nội tiết tố. Đây là một xét nghiệm cần thiết trong chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nữ. Xét nghiệm nội tiết được thực hiện để khảo sát tình trạng hoạt động của buồng trứng cũng như khả năng dự trữ noãn của buồng trứng. Ngoài ra, xét nghiệm nội tiết còn được dùng để theo dõi sự phát triển nang noãn và có rụng trứng trong chu kỳ muốn khảo sát.

>> Đọc thêm: Trường hợp nào cần khám nội tiết khi mang thai

Khám nội tiết gồm những gì?

Hoạt động khám nội tiết bao gồm các khâu chính như:

-Hỏi bệnh

-Xem xét các dấu hiệu biểu hiện bên ngoài cơ thể

-Xét nghiệm nội tiết tố: Xét nghiệm nội tiết tố là một loại xét nghiệm máu kiểm tra các chỉ số FSH, LH, testosterone, estrogen, prolactin máu, AMH …

-Bác sĩ đọc kết quả, chẩn đoán bệnh và chỉ định cách điều trị phù hợp

Trong các khâu trên, xét nghiệm nội tiết là khâu cơ bản và quan trọng nhất. Việc khám nội tiết trong đó có xét nghiệm nội tiết phải thực hiện theo đúng ngày của chu kỳ kinh hàng tháng. Chính vì thế, có nhiều chị em phải đợi đến mấy tuần mới làm được đầy đủ các xét nghiệm này. Cụ thể thời điểm thích hợp để làm xét nghiệm như sau:

˚ Ngày thứ 2 đến ngày thứ 4 vòng kinh: làm xét nghiệm FSH, LH.

˚ Ngày thứ 21 của vòng kinh 28 ngày: xét nghiệm PRG (Progesterone).

˚ Bất kỳ ngày nào của vòng kinh: xét nghiệm PRL (Prolactin), Tetosterone, E (Estrogen).

Các thông tin trên đây đã cho biết giá khám nội tiết hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện Thu Cúc. Vốn là địa chỉ khám chữa bệnh được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn, bệnh viện Thu Cúc là nơi bạn hoàn toàn yên tâm đến khám nội tiết. Bệnh viện có mức chi phí hợp lý, công khai rõ ràng, chính sách bảo hiểm đúng quy định. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả cho người bệnh có nhu cầu.

Chúc bạn mạnh khỏe!

>> Xem thêm: Khám nội tiết có phải nhịn ăn không

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96