Khám nội tổng quát là gì?

Thưa bác sĩ, tôi đang muốn đi kiểm tra sức khỏe để biết tình hình cơ thể mình thế nào. Được biết có dịch vụ khám nội tổng quát rất hay được mọi người đăng kí. Vậy xin hỏi khám nội tổng quát là gì, gói khám này tại bệnh viện Thu Cúc gồm những hạng mục nào? (Bùi Văn Trung – Ba Vì, Hà Nội).

Trong các gói khám sức khỏe định kì, khám nội tổng quát là dịch vụ được nhiều người muốn thực hiện.

Trong các gói khám sức khỏe định kì, khám nội tổng quát là dịch vụ được nhiều người muốn thực hiện.

Trả lời:

Xin chào anh Bùi Văn Trung. Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của anh: khám nội tổng quát là gì, gói khám này tại bệnh viện Thu Cúc gồm những hạng mục nào?, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, trong các gói khám sức khỏe định kì, khám nội tổng quát là dịch vụ được nhiều người muốn thực hiện. Vì vậy, điều mà anh thắc mắc: khám nội tổng quát là gì cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm muốn tìm hiểu.

Các nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giải đáp rõ cho bạn biết khám nội tổng quát là gì?

Các nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giải đáp rõ cho bạn biết khám nội tổng quát là gì?

Khám nội tổng quát là gì?

Khám nội tổng quát là một trong những dịch vụ khám, kiểm tra sức khỏe định kì rất cần thiết. Bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp gói khám này tới người bệnh với danh mục rất đầy đủ. Dịch vụ khám nội tổng quát cơ bản tại Thu Cúc bao gồm các mục như: Nội tổng quát (đo chỉ số cơ thể, tiền sử bệnh, khám tim mạch…); Nội Tiêu hóa – Gan mật – Viêm gan; Nội Hô hấp; Nội Thần kinh; Nội Nội tiết; Nội cơ – xương – khớp; Dịch vụ khám và tầm soát nguy cơ ung thư…

Mục đích khám nội tổng quát là khám và kiểm tra toàn diện cơ thể, khám nhiều cơ quan để phát hiện và điều trị các bệnh về: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, cơ xương khớp, huyết học, truyền nhiễm…

Tùy vào mục đích khám và tầm soát bệnh lý mà người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ khám cụ thể, phù hợp với mình.

Trên đây là những thông tin phần nào giải đáp thắc mắc khám nội tổng quát là gì. Khi đi khám nội tổng quát, anh cần lưu ý: do phải làm xét nghiệm máu, anh không nên ăn sáng. Nếu cần thêm bất kì thông tin gì liên quan đến dịch vụ khám này, hoặc để đặt lịch khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc, anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 55 88 92, Hotline 0936 388 288.

Chúc anh luôn khỏe mạnh!

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92