Khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Tôi định đi khám gan vì gần gần đây thấy người mệt mỏi, chán ăn, da hơi vàng. Không biết khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không và bệnh viện có khám giáo sư không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Hà Thư – Mê Linh)

Chào bạn Hà Thư, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không và bệnh viện có khám giáo sư không, chúng tôi xin được giải như sau:

Thăm khám gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 150.000 đồng.

PGS. TS. thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật.

Thăm khám gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 150.000 đồng. Sau khi thăm khám lâm sàng, khách hàng sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm nếu cần thiết để đánh giá đúng tình trạng sức khỏe của bạn. Bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm chi phí cho người bệnh nên bạn không cần băn khoăn nhiều về giá khám bệnh.

Với câu hỏi bệnh viện có khám giáo sư không thì xin trả lời bạn Hà Thư là bệnh viện hiện đang có giáo sư gan mật là PGS. TS Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia đầu ngành về bệnh lý gan mật, từng thực tập và nghiên cứu tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh gan mật. Bạn có thể đăng ký khám giáo sư để được chẩn đoán hiệu quả nhất về tình trạng của mình, đồng thời nhận được các phương pháp điều trị hiệu quả. Mức phí lựa chọn khám giáo sư hiện đang áp dụng là 300.000 đồng.

Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị cho khách hàng

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, với rất nhiều máy móc y khoa tiên tiến như máy xét nghiệm cùng hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị cho khách hàng. Sự tận tâm của đội ngũ giáo sư, bác sĩ luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hà Thư giải đáp được thắc mắc khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không và bệnh viện có khám giáo sư không. Để có thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ Bệnh việ Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm