Khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Tôi định đi khám gan vì gần gần đây thấy người mệt mỏi, chán ăn, da hơi vàng. Không biết khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không và bệnh viện có khám giáo sư không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Hà Thư – Mê Linh)

Chào bạn Hà Thư, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không và bệnh viện có khám giáo sư không, chúng tôi xin được giải như sau:

Thăm khám gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 150.000 đồng.

PGS. TS. thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật.

Thăm khám gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 150.000 đồng. Sau khi thăm khám lâm sàng, khách hàng sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm nếu cần thiết để đánh giá đúng tình trạng sức khỏe của bạn. Bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để tiết kiệm chi phí cho người bệnh nên bạn không cần băn khoăn nhiều về giá khám bệnh.

Với câu hỏi bệnh viện có khám giáo sư không thì xin trả lời bạn Hà Thư là bệnh viện hiện đang có giáo sư gan mật là PGS. TS Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia đầu ngành về bệnh lý gan mật, từng thực tập và nghiên cứu tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh gan mật. Bạn có thể đăng ký khám giáo sư để được chẩn đoán hiệu quả nhất về tình trạng của mình, đồng thời nhận được các phương pháp điều trị hiệu quả. Mức phí lựa chọn khám giáo sư hiện đang áp dụng là 300.000 đồng.

Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị cho khách hàng

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, với rất nhiều máy móc y khoa tiên tiến như máy xét nghiệm cùng hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị cho khách hàng. Sự tận tâm của đội ngũ giáo sư, bác sĩ luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hà Thư giải đáp được thắc mắc khám ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không và bệnh viện có khám giáo sư không. Để có thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ Bệnh việ Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96