Khám phổi ở bệnh viện nào uy tín?

Phổi là bộ phận đóng vai trò quan trọng của hệ hô hấp. Do nằm ở bên trong cơ thể nên các vấn đề ở phổi thường khó phát hiện và chỉ có thể nhận biết nhờ thăm khám. Vậy khám phổi ở bệnh viện nào uy tín? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Phổi là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ hô hấp.

Phổi là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ hô hấp.

Khám phổi ở bệnh viện nào uy tín?

Khi được hỏi khám phổi ở bệnh viện nào uy tín, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Chuyên khoa hô hấp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám thường xuyên.

Chuyên khoa có chức năng thăm khám các bệnh đường hô hấp, các vấn đề ở phổi. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy X quang tim phổi, máy xét nghiệm vi khuẩn lao, máy đo chức năng hô hấp… khám bệnh tại đây luôn mang đến kết quả chính xác, hỗ trợ tốt cho hoạt động chẩn đoán và điều trị bệnh.

Khi thực hiện thăm khám tại chuyên khoa, người bệnh sẽ được GS. TS. Trần Văn sáng, là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hô hấp

Khi thực hiện thăm khám tại chuyên khoa, người bệnh sẽ được GS. TS. Trần Văn sáng, là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hô hấp

Khi thực hiện thăm khám tại chuyên khoa, người bệnh sẽ được GS. TS. Trần Văn sáng, là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hô hấp đã có 40 năm kinh nghiệm giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của hệ hô hấp ở người bệnh và đưa ra các lời khuyên sức khỏe bổ ích. Nếu phát hiện các bất thường ở phổi, người bệnh có thể điều trị ngay tại Bệnh viện để mau chóng phục hồi và tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc

Bệnh viện Thu Cúc cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh giảm thiểu được nhiều chi phí.

Do các vấn đề ở phổi thường khó phát hiện nên  các chuyên gia y tế khuyến cáo nên đi khám sức khỏe  định kỳ mỗi năm từ 1 – 2 lần. Ngoài ra, cũng nên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng như hệ hô hấp đúng cách để giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh lý ở phổi.

Các biện pháp phòng tránh bệnh về phổi

-Hạn chế làm việc trong môi trường khói bụi, cần dùng các thiết bị bảo hộ lao động. Đặc biệt trong môi trường hầm, mỏ, hệ hô hấp cần phải được bảo vệ cẩn thận hơn để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Chăm sóc tốt cho cơ thể mỗi khi thay đổi thời tiết, không để nhiễm lạnh

Chăm sóc tốt cho cơ thể mỗi khi thay đổi thời tiết, không để nhiễm lạnh

-Không hút thuốc lá nhất là ở nơi công cộng để không ảnh hưởng tới sức khỏe và những người xung quanh.

-Chăm sóc tốt cho cơ thể mỗi khi thay đổi thời tiết, không để nhiễm lạnh

-Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là vitamin C để tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

-Tập luyện thể dục thường xuyên, các bài tập hít thở để rèn luyện hệ thô hấp.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về khám phổi ở bệnh viện nào uy tín. Nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92