Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ. Ông nội tôi bị ung thư phổi đã mất. Gần đây, tôi hay bị đau họng và ho nhiều. Tôi định đi khám phổi để kiểm tra nhưng không biết khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc do bác sĩ nào thực hiện và khám phổi có phát hiện ung thư không?

(Dương Lâm – Vĩnh Phúc)

Chào bạn Dương Lâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc do bác sĩ nào thực hiện và khám phổi có phát hiện ung thư không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám phổi giúp theo dõi và phát hiện sớm các bất thường ở phổi

Khám phổi giúp theo dõi và phát hiện sớm các bất thường ở phổi

Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại chuyên khoa hô hấp bởi GS. TS Trần Văn Sáng. Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hô hấp, đã từng tu nghiệp tại  nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh giúp bạn Dương Lâm phát hiện chính xác tình trạng phổi của mình và đưa ra những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

>> Tìm hiểu: Khám phổi ở bệnh viện nào uy tín?

Về câu hỏi khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được ung thư không thì xin trả lời bạn là trong quá trình thăm khám, nếu nghi ngờ ung thư, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm để làm sinh thiết giúp đưa ra khẳng định bạn có bị ung thư hay không, từ đó có những phương pháp điều trị kịp thời.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp X quang tim phổi, máy đo chức năng hô hấp, máy xét nghiệm vi khuẩn… giúp đưa ra các thông số chính xác, phản ánh đúng tình trạng sức khỏe người bệnh. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc đã xây quy trình khám chữa bệnh khép kín đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, giúp người bệnh được điều trị ngay nếu phát hiện các bất thường để rút ngắn thời gian điều trị. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ để tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh.

Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại chuyên khoa hô hấp bởi GS. TS Trần Văn Sáng.

Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại chuyên khoa hô hấp bởi GS. TS Trần Văn Sáng.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Dương Lâm giải đáp được thắc mắc khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc do bác sĩ nào thực hiện và khám phổi có phát hiện ung thư không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Bệnh lao phổi nên ăn gì?

> Tràn dịch màng phổi phải kiêng gì?

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96