Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ. Ông nội tôi bị ung thư phổi đã mất. Gần đây, tôi hay bị đau họng và ho nhiều. Tôi định đi khám phổi để kiểm tra nhưng không biết khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc do bác sĩ nào thực hiện và khám phổi có phát hiện ung thư không?

(Dương Lâm – Vĩnh Phúc)

Chào bạn Dương Lâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc do bác sĩ nào thực hiện và khám phổi có phát hiện ung thư không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám phổi giúp theo dõi và phát hiện sớm các bất thường ở phổi

Khám phổi giúp theo dõi và phát hiện sớm các bất thường ở phổi

Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại chuyên khoa hô hấp bởi GS. TS Trần Văn Sáng. Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hô hấp, đã từng tu nghiệp tại  nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh giúp bạn Dương Lâm phát hiện chính xác tình trạng phổi của mình và đưa ra những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

>> Tìm hiểu: Khám phổi ở bệnh viện nào uy tín?

Về câu hỏi khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được ung thư không thì xin trả lời bạn là trong quá trình thăm khám, nếu nghi ngờ ung thư, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm để làm sinh thiết giúp đưa ra khẳng định bạn có bị ung thư hay không, từ đó có những phương pháp điều trị kịp thời.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp X quang tim phổi, máy đo chức năng hô hấp, máy xét nghiệm vi khuẩn… giúp đưa ra các thông số chính xác, phản ánh đúng tình trạng sức khỏe người bệnh. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc đã xây quy trình khám chữa bệnh khép kín đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, giúp khách hàng được điều trị ngay nếu phát hiện các bất thường để rút ngắn thời gian điều trị. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại chuyên khoa hô hấp bởi GS. TS Trần Văn Sáng.

Khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại chuyên khoa hô hấp bởi GS. TS Trần Văn Sáng.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Dương Lâm giải đáp được thắc mắc khám phổi tại Bệnh viện Thu Cúc do bác sĩ nào thực hiện và khám phổi có phát hiện ung thư không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Bệnh lao phổi nên ăn gì?

> Tràn dịch màng phổi phải kiêng gì?

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm