Khám phụ khoa cho người chưa lập gia đình như thế nào?

Khám phụ khoa cho người chưa lập gia đình là một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp chị em nắm rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây!

Cách khám phụ khoa cho người chưa lập gia đình

Khám phụ khoa cho người chưa lập gia đình là một vấn đề mà rất nhiều chị em băn khoăn

Khám phụ khoa cho người chưa lập gia đình là một vấn đề mà rất nhiều chị em băn khoăn

Khám phụ khoa là biện pháp thăm khám để kiểm tra các vấn đề bất thường ở vùng kín và cơ quan sinh sản của nữ giới như: các bệnh lý phụ khoa, các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, dị tật ở cơ quan sinh dục,… Từ đó, bác sĩ có những tư vấn, chỉ định cho chị em cách xử trí phù hợp.

Khám phụ khoa cho nữ giới được phân ra thành hai loại: khám phụ khoa cho người đã lập gia đình và khám phụ khoa cho người chưa lập gia đình. Với những chị em đã lập gia đình, nguy cơ mắc các bệnh về đường tình dục nhiều hơn và từng trải qua quá trình sinh đẻ nên cần thăm khám cả bên ngoài kết hợp với bên trong âm đạo, tử cung để có thể quan sát kỹ lưỡng nhất.

Còn những trường hợp chưa lập gia đình, bác sĩ sẽ có những biện pháp thăm khám khác. Tuy nhiên, với nhóm đối tượng này vẫn được chia ra làm 2: nhóm thứ nhất – người chưa lập gia đình và chưa từng sinh hoạt tình dục; nhóm thứ 2 – người chưa lập gia đình nhưng đã từng sinh hoạt tình dục. Với nhóm thứ 2 bác sĩ phụ khoa cũng thực hiện thăm khám như với người đã lập gia đình vì dù chưa kết hôn nhưng do đã sinh hoạt tình dục nên chị em vẫn có nguy cơ mắc các bệnh lý như người đã lập gia đình.

>> Tham khảo thêm: Khám phụ khoa tổng quát gồm những gì?

Với những chị em chưa lập gia đình, chưa từng sinh hoạt tình dục; bác sĩ chủ yếu thăm khám bên ngoài vùng kín và chẩn đoán qua những dấu hiệu lâm sàng, kết quả từ siêu âm

Với những chị em chưa lập gia đình, chưa từng sinh hoạt tình dục; bác sĩ chủ yếu thăm khám bên ngoài vùng kín và chẩn đoán qua những dấu hiệu lâm sàng, kết quả từ siêu âm

Chỉ có nhóm thứ nhất, người chưa lập gia đình và chưa từng quan hệ, bác sĩ chủ yếu thăm khám bên ngoài, kết hợp chẩn đoán bệnh qua những dấu hiệu lâm sàng, kết quả từ siêu âm phụ khoa.

Khám phụ khoa cho người chưa lập gia đình ở đâu?

Để thăm khám phụ khoa tốt nhất, chị em nên thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên về sản phụ khoa, có các bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm để được chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe.

Chị em có thể thăm khám tại Đơn vị Sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, các bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đặc biệt, các bác sĩ khám phụ khoa của Bệnh viện đều là bác sĩ nữ nên rất thuận tiện cho chị em trong việc thăm khám và trao đổi những vấn đề riêng tư ở vùng kín.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy xét nghiệm, sinh hóa tự động tiên tiến; máy siêu âm 2D, 4D sắc nét sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề của bạn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám phụ khoa được nhiều chị em tin cậy, lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám phụ khoa được nhiều chị em tin cậy, lựa chọn

Đơn vị Sản của Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và còn làm việc ngoài giờ hành chính nên chị em có thể sắp xếp thời gian thăm khám tiện ích. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288.

>> Xem thêm bài viết: Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở hà nội

Khám phụ khoa làm gì?

Khám phụ khoa là khám như thế nào

Khám phụ khoa là khám những gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92