Khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không?

Chào bác sĩ! Em dự định cuối tuần sẽ tới Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám phụ khoa, em muốn hỏi: Khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không ạ? (Ngọc Khánh 26 tuổi, Hà Nội).

Chào Ngọc Khánh!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm và chia sẻ những băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin phản hồi câu hỏi của bạn “khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không” như sau:

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được chọn bác sĩ khám theo yêu cầu

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được chọn bác sĩ khám theo yêu cầu

Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám với bác sĩ nữ theo yêu cầu của mình khi thăm khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc để thuận tiện nhất cho việc thăm khám và trao đổi các vấn đề về sức khỏe vùng kín của mình. Hiện nay, Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn là nữ giới nên bạn có thể yên tâm về việc thăm khám với các bác sĩ nữ.

Các bác sĩ hiện đang công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc bao gồm: BSCKII Kim Thị Phúc; BSCKI Đỗ Thị Vân; BSCKI Lương Thanh Bình; BSCKI Trần Ngân Bình và BSCKI Nguyễn Thị Tuyết Mai. Các bác sĩ đều có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề và làm việc luân phiên trong tuần. Tùy vào yêu cầu mà bạn có thể thực hiện thăm khám với bác sĩ nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, các bác sĩ không làm việc tất cả các ngày trong tuần nên muốn thăm khám với bác sĩ nào, bạn nên liên hệ trước để tìm hiểu và đặt lịch với bác sĩ qua tổng đài 1900 55 88 92.

>> Tìm hiểu: Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc tốt không?

Khám phụ khoa

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc thăm khám phụ khoa tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Thời gian làm việc ngoài giờ, ca 1: Từ 11h30 – 13h và ca 1: Từ 17h – 20h. Chi phí thăm khám phụ khoa trong giờ hành chính và ngoài giờ đều không thay đổi nên rất thuận tiện cho chị em trong việc thăm khám. Vì thế, bạn không cần lo lắng khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không.

Hiện nay, Bệnh viện đang triển khai áp dụng các gói khám phụ khoa cơ bản và nâng cao phù hợp với từng đối tượng người bệnh, vừa tiết kiệm chi phí cho chị em. Bạn có thể tham khảo tại http://sanphukhoa.info.vn/goi-kham-phu-khoa để biết thêm chi tiết.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không, Ngọc Khánh vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288. Chúc bạn mạnh khỏe!

Xem thêm:

> Nên đi khám phụ khoa vào thời điểm nào?

> Quy trình khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc

> Khám phụ khoa tổng quát cần lưu ý những gì?

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92