Khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không?

Chào bác sĩ! Em dự định cuối tuần sẽ tới Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám phụ khoa, em muốn hỏi: Khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không ạ? (Ngọc Khánh 26 tuổi, Hà Nội).

Chào Ngọc Khánh!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm và chia sẻ những băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin phản hồi câu hỏi của bạn “khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không” như sau:

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được chọn bác sĩ khám theo yêu cầu

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được chọn bác sĩ khám theo yêu cầu

Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám với bác sĩ nữ theo yêu cầu của mình khi thăm khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc để thuận tiện nhất cho việc thăm khám và trao đổi các vấn đề về sức khỏe vùng kín của mình. Hiện nay, Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn là nữ giới nên bạn có thể yên tâm về việc thăm khám với các bác sĩ nữ.

Các bác sĩ hiện đang công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc bao gồm: BSCKII Kim Thị Phúc; BSCKI Đỗ Thị Vân; BSCKI Lương Thanh Bình; BSCKI Trần Ngân Bình và BSCKI Nguyễn Thị Tuyết Mai. Các bác sĩ đều có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề và làm việc luân phiên trong tuần. Tùy vào yêu cầu mà bạn có thể thực hiện thăm khám với bác sĩ nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, các bác sĩ không làm việc tất cả các ngày trong tuần nên muốn thăm khám với bác sĩ nào, bạn nên liên hệ trước để tìm hiểu và đặt lịch với bác sĩ qua tổng đài 1900 55 88 96.

>> Tìm hiểu: Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc tốt không?

Khám phụ khoa

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc thăm khám phụ khoa tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Thời gian làm việc ngoài giờ, ca 1: Từ 11h30 – 13h và ca 1: Từ 17h – 20h. Chi phí thăm khám phụ khoa trong giờ hành chính và ngoài giờ đều không thay đổi nên rất thuận tiện cho chị em trong việc thăm khám. Vì thế, bạn không cần lo lắng khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không.

Hiện nay, Bệnh viện đang triển khai áp dụng các gói khám phụ khoa cơ bản và nâng cao phù hợp với từng đối tượng người bệnh, vừa tiết kiệm chi phí cho chị em. Bạn có thể tham khảo tại http://sanphukhoa.info.vn/goi-kham-phu-khoa để biết thêm chi tiết.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không, Ngọc Khánh vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909. Chúc bạn mạnh khỏe!

Xem thêm:

> Nên đi khám phụ khoa vào thời điểm nào?

> Quy trình khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc

> Khám phụ khoa tổng quát cần lưu ý những gì?

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96