Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 14 tuổi, mấy ngày nay cháu bị đau răng vẫn chưa khỏi nên tôi định đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc để kiểm tra. Không biết khám răng có được bảo hiểm y tế không và bệnh viện có dịch vụ niềng răng không vì răng con gái tôi bị hô. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyệt Ánh – Hai Bà Trưng)

Chào chị Nguyệt Ánh, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám răng có được bảo hiểm y tế không và bệnh viện có dịch vụ niềng răng không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế nên chị có thể yên tâm đưa con tới khám. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài như hệ thống ghế máy nha khoa, đèn hàn quang trùng hợp, máy nội soi răng… giúp quá trình thăm khám được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, quá trình vô khuẩn tại phòng khám cũng được xử lý khá tốt, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho mọi người bệnh.

Về câu hỏi bệnh viện có dịch vụ niềng răng không thì xin được trả lời chị Nguyệt Ánh là bệnh viện có thực hiện niềng răng. Hiện nay, khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc đap áp dụng thực hiện niềng răng Invisalign – công nghệ niềng răng không mắc cài giúp quá trình niềng răng không gặp trở ngại, làm tăng tính thẩm mỹ cho người niềng răng. Công nghệ này được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, là chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha Invisalign và có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật. Chị Nguyệt Ánh sẽ không phải băn khoăn về hiệu quả cũng như tính an toàn khi cho con gái niềng răng tại đây.

khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc đap áp dụng thực hiện niềng răng Invisalign – công nghệ niềng răng không mắc cài

khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc đap áp dụng thực hiện niềng răng Invisalign – công nghệ niềng răng không mắc cài

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp chị Nguyệt Ánh giải đáp được thắc mắc khám răng có được bảo hiểm y tế không và bệnh viện có dịch vụ niềng răng không. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội

> Khám tai mũi họng ở đâu tốt

> Khám sức khỏe định kỳ có được bảo hiểm y tế không?

> Bảo hiểm y tế trái tuyến

> Khám bệnh trái tuyến có được hưởng bảo hiểm y tế không

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92