Khám ruột thừa ở đâu?

Khám ruột thừa ở đâu là câu hỏi đặt ra bởi nhiều người. Chúng ta đã biết viêm ruột thừa có thể đe dọa đến tính mạng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Nhận biết các dấu hiệu của bệnh và tìm địa chỉ khám bệnh hiệu quả là nhu cầu thiết yếu của mọi người. 

Do bệnh về ruột thừa có thể ảnh hưởng đến tính mạng, người bệnh cần chọn bệnh viện uy tín.

Do bệnh về ruột thừa có thể ảnh hưởng đến tính mạng, người bệnh cần chọn bệnh viện uy tín.

Khám ruột thừa ở đâu?

Do bệnh về ruột thừa dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng, người bệnh cần chọn bệnh viện uy tín. Một địa chỉ khám bệnh ruột thừa tốt cần có chuyên khoa tiêu hóa với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc chất lượng cao.

Đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp đánh giá chính xác về tình trạng đau ruột thừa, đồng thời có những biện pháp xử trí đúng cách. Khi phát hiện ruột thừa bị viêm, người bệnh sẽ được phẫu thuật ngay tại bệnh viện để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe. Tùy vào tình trạng người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định mổ hở hoặc mổ nội soi để loại bỏ ruột thừa bị viêm ra khỏi cơ thể.

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện có thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến hài lòng cho mọi người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Khám ruột thừa ở đâu là câu hỏi đặt ra bởi nhiều người.

Khám ruột thừa ở đâu là câu hỏi đặt ra bởi nhiều người.

Khi nào cần khám ruột thừa?

Người bệnh cần đi khám ngay khi có các biểu hiện sau kéo dài và tăng cường:

-Đau bụng ngày càng tăng: Cơn đau thường bắt đầu ở vùng quanh rốn sau đó lan dần xuống bụng dưới bên phải. Cơn đau tăng dần cường độ từ âm ỉ đến đau dữ dội mà không có dấu hiệu thuyên giảm dù đã nằm nghỉ ngơi. Nếu chủ quan không đi khám ngay có thể gây tử vong do ruột thừa bị viêm và vỡ ra.

-Buồn nôn và nôn: Triệu chứng nôn và buồn nôn cũng là một trong những biểu hiện khi bị viêm ruột thừa. Triệu chứng này đi kèm với dấu hiệu đau bụng. Nếu thấy xuất hiện cả đau bụng và nôn, người bệnh nên đi khám ngay, tránh hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám ruột thừa được tin cậy với thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ giỏi.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám ruột thừa được tin cậy với thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ giỏi.

-Chán ăn: Chán ăn, đầy bụng là triệu chứng của phần lớn người bị bệnh viêm, đau ruột thừa.

-Táo bón, tiêu chảy: Thay đổi thói quen đại tiện là hệ quả của viêm ruột thừa. Người bệnh có thể bị táo bón hoặc tiêu chảy trước khi có các biến chứng nặng hơn của bệnh.

Bên cạnh đó, khi đau bụng kết hợp tình trạng sốt, thành bụng căng cứng, người bệnh cũng cần đi khám ngay. Đây rât có thể là những dấu hiệu nguy hiểm của bệnh viêm đau ruột thừa.

Để được tư vấn thêm ngoài việc nên khám ruột thừa ở đâu, mời liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92