Khám sinh thiết hạch ở đâu tại Hà Nội?

Khám sinh thiết hạch ở đâu tại Hà Nội? Câu hỏi đó đến từ nhiều người bệnh hoặc thân nhân người bệnh đang gặp tình trạng nổi hạch. Nổi hạch là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến nhưng thường khó tìm ra nguyên nhân. Thực hiện sinh thiết là biện pháp hiệu quả và rất cần thiết giúp xác định căn nguyên của hạch.

Khám sinh thiết hạch ở đâu tại Hà Nội là câu hỏi đến từ nhiều người

Khám sinh thiết hạch ở đâu tại Hà Nội là câu hỏi đến từ nhiều người

Khám sinh thiết hạch ở đâu tại Hà Nội?

Nổi hạch là dấu hiệu của nhiều bất thường khác nhau trong cơ thể con người. Thông thường tình trạng nổi hạch chỉ có thể nhận biết được khi đến thăm khám tại bệnh viện với các bác sĩ có chuyên môn. Sinh thiết hạch là một phương pháp chẩn đoán ung thư hạch cho độ chính xác cao. Tại Hà Nội, việc nên khám sinh thiết hạch ở đâu có một số lựa chọn phù hợp cho bệnh nhân. Đó là các chuyên khoa ung bướu uy tín tại bệnh viện đa khoa  hoặc các bệnh viện chuyên về ung bướu.

Trong đó, khoa Ung bướu Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám sinh thiết hạch danh tiếng và rất đáng tin cậy. Hướng tới sự tiến bộ liên tục trong các loại thuốc và công nghệ điều trị, khoa Ung bướu Singapore tại Thu Cúc từ lâu đã trở thành nơi thăm khám tin cậy của nhiều bệnh nhân. Ở đây còn có sự kết hợp với những kinh nghiệm tuyệt vời của các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore nhằm giúp người bệnh được chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Khi nào cần khám sinh thiết hạch?

Hạch thường tồn tại ở 2 dạng đó là lành tính hoặc ác tính. Để có thể xác định được tính chất của hạch, ngoài trực quan thì người bệnh cần được thăm khám và làm các xét nghiệm theo các chỉ định của bác sĩ. Khi kiểm tra phát hiện có hạch trên cơ thể, bác sỹ sẽ lấy một ít mô của hạch để tiến hành sinh thiết các chỉ số. Từ đó có thể xác định khối hạch là lành tính hay ác tính. Phương pháp xét nghiệm này đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân xuất hiện triệu chứng hạch bạch huyết sưng to.

Phương pháp sinh thiết hạch áp dụng trong trường hợp chấn đoán, xác định hạch là ác tính hay lành tính. Đặc biệt khi hạch bị nghi ngờ là u hạch ác tính thường được xác định bằng cách kiểm tra bệnh lý bằng sinh thiết. Sinh thiết là khâu không thể thiếu trong việc thực hiện kiểm tra chỉ số bệnh lý của hạch bạch huyết. Đây được coi là yêu cầu bắt buộc trong khám và điều trị hạch.

Khi tiến hành làm sinh thiết hạch, bác sĩ sẽ mổ lấy trọn hạch hoặc một phần hạch và gửi đi thử giải phẫu bệnh.

>> Xem thêm: Khám hạch ở bệnh viện Thu Cúc

Nổi hạch ở cổ nên khám ở đâu?

Nổi hạch ở cổ có nguy hiểm không

Nổi hạch ở nách khám ở đâu

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92