Khám sốt xuất huyết ở đâu?

Bệnh sốt xuất huyết rất phổ biến tại nước ta, đặc biệt bệnh thường tạo thành dịch lớn gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, nhu cầu khám sốt xuất huyết luôn rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết nên khám sốt xuất huyết ở đâu thì phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời cụ thể.

Nhân lực và vật lực đảm bảo chất lượng, số lượng là tiêu chí khi tìm hiểu khám sốt xuất huyết ở đâu

Nhân lực và vật lực đảm bảo chất lượng, số lượng là tiêu chí khi tìm hiểu khám sốt xuất huyết ở đâu

Khám sốt xuất huyết ở đâu?

Các bệnh viện chuyên khoa như bệnh viện nhiệt đới trung ương… hoặc bệnh viện đa khoa có uy tín là những nơi mà người bệnh nên đến khám khi có dấu hiệu mắc sốt xuất huyết.

Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong các đơn vị y tế có thế mạnh trong việc chẩn đoán sớm và điều trị sốt xuất huyết. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang thực hiện hai loại xét nghiệm sốt xuất huyết phục vụ người dân bao gồm: Xét nghiệm NS1Ag giúp phát hiện sớm sốt xuất huyết trong 1-2 ngày đầu tiên và xét nghiệm Dengue IgM và IgG phát hiện sốt xuất huyết trong 3 – 5 ngày. Trong đợt dịch sốt xuất huyết bùng phát vừa qua, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, bệnh viện đã nỗ lực không ngừng trong việc tiếp nhận, khám chữa và điều trị nội trú cho bệnh nhân sốt xuất huyết.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong các đơn vị y tế có thế mạnh trong việc chẩn đoán sớm và điều trị sốt xuất huyết.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong các đơn vị y tế có thế mạnh trong việc chẩn đoán sớm và điều trị sốt xuất huyết.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm bệnh sốt xuất huyết. Bên cạnh đó, những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm của bệnh viện cũng sẵn sàng nỗ lực ở mức cao nhất để điều trị cho các bệnh nhân. Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, tận tình.

Nhằm giảm tối đa chi phí khám chữa bệnh cho mọi người dân, bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế. Hệ thống tổng đài đặt hẹn khám và hỗ trợ tư vấn người bệnh 1900 55 88 92, hotline 0936 388 288 sẽ giúp bạn hạn chế tối đa thời gian chờ đợi và giải đáp mọi thắc mắc khi cần thiết.

Biểu hiện nào cho thấy nên đi khám sốt xuất huyết?

Nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết nên khám sốt xuất huyết ở đâu thì phù hợp.

Nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết nên khám sốt xuất huyết ở đâu thì phù hợp.

– Khi một người bị sốt cao 39 – 40 độ sang ngày thứ 2 – 3 không rõ nguyên nhân, cần đến bệnh viện làm xét nghiệm để phát hiện hoặc loại trừ sốt xuất huyết.

– Nếu sốt kèm tình trạng mệt mỏi, li bì, đau nhức mình mẩy, đau cơ khớp, nhức mắt, càng cần phải đi khám ngay. Đây là những dấu hiệu điển hình của bệnh sốt xuất huyết.

– Những dấu hiệu nặng hơn: xuất huyết dưới da, niêm mạc,… Tự nhiên bồn chồn, kích thích vật vã hoặc li bì, nôn nhiều và liên tục hơn. Đau bụng vô cớ hoặc tăng cảm giác đau. Tiểu ít, số lần đi ít hơn, số lượng giảm hơn. Chảy máu bất kỳ chỗ nào như chân răng, máu cam…

3 người tử vong do sốt xuất huyết

Bệnh sốt xuất huyết ở trẻ em

Điều trị sốt xuất huyết như thế nào

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92