Khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội: Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

Là một cán bộ phụ trách nhân sự, nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội, hãy yên tâm lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với những gói khám được thiết kế khoa học và hiệu quả.

Khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên đang ngày càng được các công ty chú trọng, không chỉ là một nghĩa vụ cần thực hiện theo quy định của Bộ luật Lao động, mà còn là phúc lợi quan trọng để thu hút người lao động trong tuyển dụng.

Khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội là dịch vụ được chú trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Sau đây là 5 lý do vì sao Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc được lựa chọn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực khám sức khỏe cho Doanh nghiệp

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm

Đến khám tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, người lao động sẽ được thăm khám bởi Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, khám và tư vấn chu đáo, nhiệt tình.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khám và tư vấn hết sức nhiệt tình. Trong quá trình thăm khám,

Nhiều công ty đã lựa chọn khám sức khỏe cho Cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Thu Cúc

Trang thiết bị hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, chính xác

Điều quan trọng hàng đầu để đem lại thành công của mỗi đợt khám sức khỏe tổng quát cho các công ty là trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn Quốc gia cũng như Quốc tế.

Với quy mô diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông, cơ sở vật chất của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo có thể khám tới 1.000 khách/ngày.

Có thể thực hiện thăm khám nội – ngoại viện

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống xe khám lưu động hiện đại, trang thiết bị và y bác sĩ đảm bảo, có thể khám sức khỏe cho nhân viên ngay tại Doanh nghiệp.

Đây là ưu điểm vượt trội của Bệnh viện Thu Cúc, giúp các đối tác tiết kiệm thời gian di chuyển, đảm bảo khám sức khỏe cho nhân viên nhưng không ảnh hưởng tới năng suất lao động.

CBNV Trường ĐH FPT được khám sức khỏe ngay tại trường

Gói khám sức khỏe tổng quát thiết kế linh hoạt nhất trong các địa chỉ khám sức khỏe cho công ty ở Hà Nội

Các danh mục khám được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng nhằm mục đích giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời.

Ngoài ra, các công ty có thể yêu cầu Bệnh viện Thu Cúc thiết kế gói khám riêng phù hợp với doanh nghiệp mình. Điều này giúp doanh nghiệp có được một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên phù hợp và tiết kiệm nhất.

Có nhiều chương trình khuyến mại

Sau khi khám sức khỏe theo chế độ công ty, CBNV doanh nghiệp được hưởng mức giảm giá ưu đãi lớn với các dịch vụ phát sinh. Đây chính là lý do quan trọng khiến nhiều công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Người bệnh được khám và tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu doanh nghiệp

Với những ưu điểm nổi bật trong chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ, thời gian qua bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã phục vụ hàng triệu doanh nghiệp trong hoạt động khám sức khỏe công ty. Có thể kể đến những doanh nghiệp lớn như: Công ty phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam, Trường Đại học FPT, Công ty S&S…

Để đáp ứng được nhu cầu khám sức khỏe nhanh, chính xác cho những công ty, tập đoàn lớn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Thời gian qua, Bệnh viện Thu Cúc vinh dự nhận danh hiệu Top 3 trong khối bệnh viện tư đạt điểm chất lượng cao nhất, theo Chương trình chấm điểm của Bộ Y tế. Đồng thời, 99% người bệnh đánh giá “Hài lòng” với chất lượng khám chữa bệnh của Thu Cúc (theo Chương trình khảo sát của Sở Y tế Hà Nội).

Khám sức khoẻ đi làm ở đâu?

Hồ sơ khám sức khỏe

Khám sức khoẻ định kỳ

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92