Khám sức khỏe cho doanh nghiệp mới chi phí có cao không?

Doanh nghiệp mới thường có giới hạn về số lượng cán bộ và nhân viên, tổ chức khám sức khỏe cho doanh nghiệp mới thường được ban lãnh đạo hết sức chú trọng. Song, câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay đó là khám sức khỏe cho doanh nghiệp mới chi phí có cao không?

Khám sức khỏe doanh nghiệp mới cần khám những gì?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động thường niên được các doanh nghiệp tuân thủ và thực hiện đều đặn mỗi năm. Khám sức khỏe cho người lao động là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhân viên và  giúp nhân viên thêm gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với những doanh nghiệp mới, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hết sức cần thiết. Vậy, khám sức khỏe doanh nghiệp mới người lao động cần khám những gì?

Trong những buổi khám sức khỏe định kỳ, người lao động sẽ được các bác sĩ tiến hành khám đầy đủ các bước với các hạng mục cơ bản, bao gồm:

Khám lâm sàng tổng quát

Khám nội tổng quát; Khám chuyên khoa mắt; Khám chuyên khoa tai – mũi – họng; Khám chuyên khoa răng – hàm – mặt; Khám ngoại khoa – da liễu; Khám chuyên khoa phụ sản (nữ). Đây là bước khám tổng quát để mọi người sớm phát hiện các mầm mống gây bệnh từ đó có giải pháp điều trị và bảo vệ sức khỏe nhanh chóng.

Khám cận lâm sàng

– Xét nghiệm máu: Xét nghiệm Glucose; Ure; Creatinin; Acid Uric; Cholesterol; Triglyceride; Alt; Ast… giúp phát hiện các bệnh lý về máu

– Xét nghiệm nước tiểu: 10 thông số giúp phát hiện một số bệnh lý về thận và nước tiểu

– Chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng: Chụp X – quang ngực thẳng; Siêu âm ổ bụng tổng quát thường; Điện tim đồ

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp mới nên được thực hiện đều đặn mỗi năm, thời gian khám sức khỏe tối thiểu từ 1 – 2 lần/năm. Trong mỗi buổi khám, người lao động nên tham gia đầy đủ để được hưởng trọn vẹn quyền lợi chính đáng của mình.

Khám sức khỏe cho người lao động – Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Mức chi phí khám sức khỏe cho doanh nghiệp mới có cao không?

Vì là mới thành lập và là lần đầu tiên tổ chức khám sức khỏe cho người lao động, hầu hết các doanh nghiệp thường quan tâm đến mức chi phí khám có cao không. Hầu hết, các bệnh viện thường có nhiều gói khám với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng người lao động và mức tài chính có được mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn gói khám có mức giá phù hợp.

Với những doanh nghiệp mới, khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, họ thường lo lắng:

– Doanh nghiệp ở xa thì thời gian di chuyển rất khó khăn và tốn chi phí quá lớn

– Khám sức khỏe doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian do số lượng người đến khám đông

– Kết quả khám sức khỏe phải chờ đợi lâu với giá gói khám đắt đỏ

Xét nghiệm máu giúp người lao động sớm phát hiện mầm mống gây bệnh hiệu quả

Là bệnh viện lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” và hội tụ đầy đủ những điểm mạnh có được – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được xây dựng linh hoạt với nhiều hạng mục khám đem đến sự thoải mái trong việc lựa chọn cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với những doanh nghiệp mới, lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là hết sức hợp lý, bởi:

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1000 khách/ngày sẽ là điều kiện thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

– Gói khám sức khỏe tại Bệnh viện đa dạng với nhiều hạng mục khám, mức giá cả phải chăng và có thể điều chỉnh gói khám theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện niềm nở, thoải mái sẽ là điểm cộng tạo tư tưởng thoải mái và thu hút mọi người trong doanh nghiệp tham gia khám sức khỏe đầy đủ

Lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp mới tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là hoàn toàn chính xác. Mọi thông tin về giá khám và các gói khám, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92