Khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động gồm những gì?

Nguồn nhân lực là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp, để bảo vệ sức khỏe và đem đến những lợi ích tốt nhất cho người lao động, khám sức khỏe chuyên sâu là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy, khám sức khỏe chuyên sâu gồm những hạng mục nào? 

Lợi ích của khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động

Theo điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”.

Khám sức khỏe chuyên sâu đa dạng hạng mục khám phát hiện nhiều vấn đề về sức khỏe

Nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và bảo đảm quyền lợi của người lao động, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động bằng gói khám sức khỏe chuyên sâu với nhiều lợi ích:

– Giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát

– Sớm phát hiện các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh

– Có phương pháp kịp thời loại bỏ và chấm dứt các mầm mống gây bệnh

– Giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C…

Doanh nghiệp lựa chọn gói khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động là giải pháp tốt giúp người lao động hiểu rõ hơn về sức khỏe, từ đó mọi người biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân tránh xa bệnh tật nhằm đạt năng suất lao động hiệu quả nhất.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đa dạng gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Khám sức khỏe chuyên sâu cho doanh nghiệp gồm những gì?

Với mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho người lao động, khi đăng ký gói khám sức khỏe, hầu hết các doanh nghiệp thường chọn khám sức khỏe chuyên sâu. Đây là gói khám có mức giá phù hợp và đa dạng các hạng mục khám, bao gồm:

– Khám lâm sàng: Gồm khám nội tổng quát; Khám Tai – Mũi – Họng; Khám Răng – Hàm – Mặt; Khám mắt; Khám ngoại + Da liễu giúp mọi người phát hiện sớm những bệnh tổng quan bên ngoài cơ thể.

– Khám cận lâm sàng:

+ Xét nghiệm: Tổng  phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser); Định lượng Urê; Định lượng Creatinin; Đo hoạt độ ALT và AST; Định lượng Glucose, Định lượng HbA1c; Định lượng Acid Uric; Định lượng Cholesterol toàn phần; Định lượng Triglycerid; Vi khuẩn nhuộm soi; Vi nấm nhuộm soi; Trichomonas Vaginalis nhuộm soi; HbsAg miễn dịch tự động; HbsAb định lượng, HCV Ab test nhanh; Nhuộm phiến đồ tế bào theo Papanicolaou; Tổng phân tích nước tiểu bằng máy tự động

+ Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng: Điện tim thường; Siêu âm tuyến giáp (màu 4D); Siêu âm tuyến vú hai bên (màu); Siêu âm ổ bụng (Nam); Siêu âm ổ bụng (Nữ); Chụp X-quang ngực thẳng.

Lựa chọn gói khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động là lựa chọn đúng đắn và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động đa dạng hạng mục khám

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào khi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với:

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với thiết bị máy móc hiện đại

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chuyên nghiệp cùng nhân viên bệnh viện niềm nở, thân thiện tạo cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh

– Dịch vụ chất lượng cao với quy trình thăm khám khép kín, thủ tục nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày

– Các hạng mục khám của bệnh viện được điều chỉnh phù hợp với chính sách và đặc thù công việc của từng doanh nghiệp

Lựa chọn gói khám sức khỏe chuyên sâu cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là hết sức hợp lý. Mọi thông tin về gói khám, bạn hãy nhấc máy lên truy cập vào website benhvienthucuc.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92