Khám sức khỏe công ty bao lâu có kết quả?

Do tính chất công việc, nhiều người lao động khi tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp thường đặt câu hỏi khám sức khỏe mất bao lâu mới có kết quả? Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên

Lợi ích của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Tuân thủ theo quy định tại Điều 152 của Luật lao động, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm. Đây là hoạt động thiết thực đem đến lợi ích ghép cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ đầy đủ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đối với doanh nghiệp

– Tạo dựng uy tín, thu hút nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và đây là cách để doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng với người lao động.

– Gia tăng đoàn kết nội bộ, là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động trở nên bền chặt hơn.

– Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ biết được tình hình sức khỏe của người lao động để từ đó có sự điều chỉnh công việc phù hợp giúp người lao động hoàn thành công việc tốt và đạt năng suất lao động cao.

– Nâng cao năng suất làm việc từ đó giúp giảm tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp một cách tốt nhất

Đối với người lao động

– Sớm phát hiện mầm mống bệnh tật, giúp chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, từ đó có giải pháp phòng tránh và điều trị bệnh kịp thời

– Theo dõi, phát hiện và loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh hiệu quả

– Nâng cao chất lượng cuộc sống, từ đó đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc và đạt năng suất tốt nhất.

Tùy vào tính chất công việc và mức độ tài chính khác nhau mà các doanh nghiệp tổ chức thời gian khám sức khỏe định kỳ cho người lao động phù hợp. Thông thường, trong 1 năm thời gian để các doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu là 1 lần/năm. Và trong khoảng thời gian này người lao động nên tích cực tham gia đầy đủ để có phương pháp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Kết quả khám sức khỏe bao lâu mới có

Kết quả khám sức khỏe định kỳ sẽ được bệnh viện trả về doanh nghiệp

Thời gian khám sức khỏe công ty bao lâu mới có kết quả?

Để tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho người lao động, khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ, hầu hết các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn bệnh viện có quy mô rộng đáp ứng khám đủ số lượng người lao động trong ngày.

Tự hào là bệnh viện đạt chất lượng cao về dịch vụ thăm khám sức khỏe định kỳ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tập trung lựa chọn để khám sức khỏe cho người lao động.

Hiểu được mong muốn của nhiều doanh nghiệp và hiểu được tâm lý của người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã bố trí phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày sẽ là điều kiện thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Khi tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hầu hết người lao động thường đặt ra câu hỏi khám sức khỏe mất bao lâu mới có kết quả?

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Xét nghiệm máu là quy trình quan trọng của khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác bởi thời gian khám hết sức nhanh chóng và kết quả khám đều có ngay trong ngày. Với kết quả này, người lao động sẽ được các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu chẩn đoán, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Kết quả khám sức khỏe của người lao động sẽ có luôn trong ngày và họ sẽ được tư vấn chuyên sâu nhưng kết quả này họ không được cầm về. Bởi hồ sơ khám sức khỏe của người lao động sẽ được bệnh viện trả lại cho doanh nghiệp và doanh nghiệp sẽ gửi lại cho người lao động.

Khi có kết quả khám sức khỏe, các bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ cẩn thận giải thích từng chỉ số, từng kết quả có trong hồ sơ để bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó bạn sẽ có phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về các gói khám và cần được giải đáp về bảng giá khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 hoặc truy cập website benhvienthucuc.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92