Khám sức khỏe công ty bao lâu thì có kết quả và được công khai không?

Khám sức khỏe công ty bao lâu thì có kết quả và kết quả có được công khai không là câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra hiện nay. Để có câu trả lời chính xác, bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Khám sức khỏe công ty bao lâu thì có kết quả?

Khám sức khỏe định kỳ công ty cho người lao động được biết đến là hành động ý nghĩa vừa đảm bảo quyền lợi của người lao động lại vừa thể hiện sự quan tâm của công ty đến với đội ngũ nhân viên. Khi đi khám sức khỏe định kỳ, người lao động thường nóng lòng đặt ra câu hỏi khám sức khỏe công ty bao lâu thì có kết quả?

Khám sức khỏe định kỳ công ty

Người lao động kiểm tra thông tin ở hồ sơ khám sức khỏe

Lựa chọn khám sức khỏe định kỳ công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hầu hết các kết quả khám sức khỏe cơ bản đều được trả đến tay người bệnh ngay trong ngày. Khi nhận được kết quả này, người lao động sẽ được các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu chẩn đoán, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Bên cạnh đó, nếu công ty bạn chọn gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao, đối với một số dịch vụ y tế chuyên sâu, cần thời gian theo dõi kĩ lưỡng và những phân tích cụ thể thì tùy theo loại hình dịch vụ và mục đích mà thời gian trả kết quả có thể dài hay ngắn khác nhau.

Để biết loại dịch vụ y tế cần sử dụng và thời gian cho kết quả cụ thể, công ty nên trực tiếp tới bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn và chỉ định cụ thể, chính xác nhất.

Khám sức khỏe công ty có công khai kết quả khám sức khỏe không?

Khám sức khỏe định kỳ công ty cho người lao động là nhiệm vụ bắt buộc đảm bảo quyền lợi của người lao động và là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa công ty và người lao động trở nên bền chặt hơn. Người lao động đi khám sức khỏe công ty đặt ra câu hỏi khám sức khỏe công ty có công khai kết quả khám sức khỏe không?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động – Điểm cộng cho doanh nghiệp

Tại Điều 8 Luật khám chữa bệnh 2009 đã quy định:

Quyền được tôn trọng bí mật riêng tư

  1. Được giữ bí mật thông tin về tình trạng sức khỏe và đời tư được ghi trong hồ sơ bệnh án.
  2. Thông tin quy định tại khoản 1 Điều này chỉ được phép công bố khi người bệnh đồng ý hoặc để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, chăm sóc, điều trị người bệnh giữa những người hành nghề trong nhóm trực tiếp điều trị cho người bệnh hoặc trong trường hợp khác được pháp luật quy định.”

Với điều Luật đã được quy định thì công ty không được phép công khai kết quả khám sức khỏe của người lao động. Khám sức khỏe định kỳ công ty cho người lao động là hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Để kế hoạch khám sức khỏe định kỳ được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cao, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ công ty cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mọi người thường có đánh giá cao về Bệnh viện, bởi:

– Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi

– Quy mô Bệnh viện rộng rãi, đáp ứng 1.000 người bệnh/buổi khám

– Trang thiết bị y tế hiện đại

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn

– Danh mục khám đầy đủ với mức chi phí hợp lý

– Các gói khám linh hoạt, điều chỉnh tùy theo chính sách công ty

– Có thể khám tại Bệnh viện hoặc trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Kết quả khám sức khỏe công ty tuyệt đối phải giữ bí mật

Sau khi khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người lao động sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình về sức khỏe từ đó mọi người sẽ sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92